Logo công ty kiến trúc nội thất

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Kiến Trúc Nội Thất Dhome

Dhome được thành lập vào năm 2016 bởi một nhóm các kiến trúc sư trẻ đầy nhiệt huyết và tài năng. Họ mang trong mình hoài bão lớn lao là biến đổi không gian sống của người Việt, làm cho căn nhà trở nên sang trọng và đầy ánh sáng tự nhiên.

Với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư và chuyên gia thiết kế nội thất dày dặn kinh nghiệm, Dhome tự hào là công ty tiên phong ứng dụng công nghệ cao vào thiết kế và thi công các hệ thống trần nhà sang trọng như trần xuyên sáng, trần sao, trần in họa tiết và trần gương độc đáo, mang lại vẻ đẹp hiện đại cho ngôi nhà.

Tại Dhome, các kiến trúc sư luôn đề cao tính sáng tạo, chú trọng vào từng chi tiết nhỏ để đem lại những giải pháp thiết kế hoàn hảo và độc đáo cho mỗi công trình. Với sự am hiểu sâu sắc về phong cách kiến trúc hiện đại và xu hướng thiết kế nội thất mới nhất, Dhome cam kết sẽ biến mọi dự án trở thành một tác phẩm nghệ thuật, nơi ánh sáng và không gian kết hợp hài hòa, mang lại những trải nghiệm sống tuyệt vời cho gia chủ.

Nhận xét của khách hàng

VỀ CÔNG TY DHOME

Tại Dhome, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Những nhận xét và đánh giá tích cực từ quý khách hàng là nguồn động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn. Dưới đây là một số nhận xét đáng quý từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Dhome

ĐỘI NGŨ TẬN TÂM, CHUYÊN NGHIỆP CỦA DHOME VIỆT NAM

DhomeVN tập hợp đội ngũ chuyên gia tư vấn, Kiến trúc sư, Giám sát xây dựng... được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết - lấy Tâm làm gốc để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Luôn cập nhật xu hướng thiết kế mới

Cập nhật xu hướng thiết kế mới, mang lại không gian sống hoàn hảo nhất thể hiện giá trị của mỗi khác hàng.

Đội ngũ triển khai giàu kinh nghiệm & nhiệt huyết

Áp dụng mọi phương án, mang lại không gian tiện nghi đảm bảo tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất tới khách hàng.

Đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho Khách hàng

Mang đến những giá trị thật tạo nên chất lượng thật đến với khách hàng. Đẹp về thẩm mỹ bền về chất lượng..

Chính sách bảo hành, bảo dưỡng dài hạn

Chúng tôi đảm bảo cung cấp hồ sơ chi tiết minh bạch từng giai đoạn, đảm bảo không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng.