Vách in xuyên sáng Barrisol đang thay thế tranh trang trí trong xu hướng hiện tại.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm thay thế cho tranh trang trí cũ và muốn thay đổi bề mặt tường, vách in xuyên sáng Barrisol là một lựa chọn không thể bỏ qua. Ngoài dòng trần xuyên sáng, Barrisol còn có dòng vách in xuyên sáng để trang trí tường và cột, với nhiều sáng tạo về thẩm mỹ để tăng thêm sự hiện đại và sang trọng cho không gian của bạn.

vách in xuyên sáng barrisol

Vách in xuyên sáng Barrisol chinh phục thị trường nhanh chóng vì đâu?

Tính thẩm mỹ cao

Vách in xuyên sáng Barrisol là một giải pháp thẩm mỹ tuyệt vời cho các kiến trúc sư vì nó không bị hạn chế bởi mẫu thiết kế sẵn có hay kích thước giới hạn như những vật liệu trang trí truyền thống khác như vách gỗ, thạch cao, tranh vẽ hay vách kính. Vách in xuyên sáng Barrisol cho phép tạo ra hình dạng linh hoạt và in hình ảnh sống động theo yêu cầu của người sử dụng.

=> tham khảo trần nhà đẹp

vách in xuyên sáng barrisol

Hiệu ứng ánh sáng sống động của vách in xuyên sáng Barrisol khiến vách trở nên độc đáo và khác biệt.

Hiệu ứng ánh sáng hiệu quả vượt bậc

Vách in xuyên sáng Barrisol có thể giúp không gian của bạn sáng bừng rực rỡ bằng cách khuếch tán ánh sáng (từ 40% -90%) thông qua tấm xuyên sáng. Hiệu ứng ánh sáng này cũng làm tôn lên hình ảnh in sống động trên vách in. Hệ thống còn có thể tắt nguồn điện khi không cần thiết hoặc muốn tận dụng ánh sáng tự nhiên, vẫn giữ cho không gian một nét đẹp riêng.

==> tran xuyen sang

trần xuyên sáng Barrisol

Lắp đặt và vận chuyển thuận tiện, dễ dàng

Vách xuyên sáng Barrisol có trọng lượng rất nhẹ (~180g/m2) so với nhiều loại vật liệu khác, giúp cho quá trình di chuyển và thi công được thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả hơn. Điều này làm giảm đáng kể thời gian và nỗ lực cần thiết cho công việc, đặc biệt hữu ích cho những dự án lớn và những không gian có khả năng di chuyển hàng ngày cao.

Độ bền cực cao

Vách in xuyên sáng là sản phẩm chủ lực của thương hiệu trần căng Barrisol – một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới trong ngành thiết kế nội thất. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Pháp và tuân thủ các tiêu chuẩn Châu Âu về chất lượng. Ngoài ra, vách in xuyên sáng còn được các tổ chức quốc tế chứng nhận khả năng chống cháy lan, chống ẩm, chống thấm và ngăn ngừa vi khuẩn phát triển. Độ bền của sản phẩm cũng rất cao, lên tới 20 năm.

Một số công trình vách in xuyên sáng Barrisol mới nhất

Sản phẩm vách in xuyên sáng Barrisol được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại không gian, bao gồm showroom, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lễ tân, nhà ở dân dụng, phòng khách và nhiều không gian khác tạo nên điểm nhấn và gây ấn tượng cho không gian.

===> trần xuyên sáng là gì

vách in xuyên sáng barrisol

vách in xuyên sáng barrisol

 

vách in xuyên sáng barrisol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *