Xu hướng sử dụng trần gương hiện đại ngày nay

Để tạo nên dấu ấn khó trộn lẫn trên thị trường kiến trúc nội thất, các kiến trúc sư đang lựa chọn những mẫu trần gương Barrisol mới lạ để thể hiện tầm vóc của chủ đầu tư. Gương là một trong những vật dụng không thể thiếu trong trang trí nội thất hiện đại. Nó không chỉ được sử dụng trong phòng khách, phòng ăn, hành lang mà còn được bố trí trong nhiều khu vực khác.
Ngoài công dụng cơ bản là soi gương, các nhà thiết kế còn tận dụng gương để tăng ánh sáng và mở rộng không gian nội thất. Hiệu ứng phản chiếu của gương đang trở thành xu hướng mới hiện nay, nhất là trong các khu vực có diện tích rộng như trần nhà.

===> trần 3d xuyên sáng

trần bóng gương

Thị trường trần bóng gương hiện nay

Trên thị trường có nhiều loại trần gương khác nhau, nhưng hai dòng chính là gương ốp trần và trần bóng gương, mỗi dòng có các ưu điểm riêng của mình.

Gương ốp trần là gì??

Gương ốp trần là một dạng gương được tạo từ việc gắn các ô nhỏ có kích thước khoảng 20-30 cm vào gương thông thường. Tuy nhiên, gương ốp trần không phù hợp cho các công trình lớn với diện tích lớn do chi phí nhân công và thời gian sử dụng cao. Gương truyền thống cũng có khả năng nứt vỡ và khó đảm bảo an toàn, nên chỉ được sử dụng trong việc trang trí tường.

trần gương

Thế nào là trần bóng gương?

Barrisol là một thương hiệu được ưa chuộng trong việc sản xuất trần căng trên toàn thế giới trong hơn 50 năm qua, đặc biệt là tại Việt Nam. Sản phẩm trần gương Barrisol được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ trần căng tiên tiến và bề mặt gương độc đáo, giúp khắc phục những hạn chế của gương truyền thống.

trần bóng gương

Hiệu quả khi sử dụng Trần gương Barrisol

Trần gương Barrisol là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ trần căng hiện đại và bề mặt bóng gương độc đáo. Trọng lượng nhẹ của nó chỉ bằng 1/20 trọng lượng gương thông thường giúp an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng. Bề mặt bóng gương hoàn hảo không lo nứt vỡ với khổ rộng tới 140cm phù hợp với các công trình lớn như trung tâm thương mại, showroom, nhà hàng.

Trần gương có thể tạo hình dễ dàng từ tròn, vuông, tam giác hay 3D tùy theo ý tưởng thiết kế. Nó cũng có khả năng chống ẩm, chống cháy đạt tiêu chuẩn Châu Âu giúp đem lại sự an tâm cho người sử dụng.

=====> trần nhà đẹp

trần gương

Barrisol không chỉ tạo ra các dòng trần căng chất lượng cao mà còn áp dụng những giải pháp kỹ thuật tiên tiến trên trần gương của hãng để cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho các kiến trúc sư và chủ đầu tư.

  • Trần gương in ấn

trần bóng gương

  • Trần gương tiêu âm

trần bóng gương

  • Trần gương 3D

trần ốp gương

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ tư vấn, báo giá thi công trần căng Barrisol, bạn có thể liên hệ với Dhome Việt Nam – Công ty chuyên cung cấp và thi công trần căng Barrisol chính hãng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ: 0963 066 692

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *