Cách Vệ Sinh Trần Xuyên Sáng Sạch Như Mới

Việc vệ sinh trần xuyên sáng thường xuyên giúp hạn chế bụi bẩn tích tụ ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và gia đình. Rất dễ để lau chùi mặt dưới của trần xuyên sáng nhưng mặt trên thì ngược lại, rất khó có thể lau sạch được mặt trên của tấm trần. Khi này bạn cần một đội kỹ thuật viên có chuyên môn để thực hiện. Trần xuyên sáng hay vách xuyên sáng là loại hình trang trí nội thất mới lạ và cao cấp được đại đa số kiến trúc sư ưa thích ngày nay. Việc dùng những tấm xuyên sáng Barrisol cùng kỹ thuật in hiện đại tạo ra bức tranh ấn tượng, sang trọng, gây ấn tượng mạnh về thị giác.

Vệ sinh trần xuyên sáng như mới

Vì sao nên vệ sinh trần xuyên sáng đúng cách

Trần xuyên sáng Barrisol có những ưu điểm tốt vượt trội như khả năng tạo hình dạng linh hoạt, hiệu ứng ánh sáng được tối ưu một cách hiệu quả phù hợp với nhiều phong cách thiết kế. Sản phẩm với tính ứng dụng cao từ công trình dự án văn phòng, nhà hàng khách sạn, showroom hay thậm chí là villa, chung cư cao cấp.

Vệ sinh trần xuyên sáng

Mặc dù thường được lắp đặt ở trên cao, nơi ít bị tác động ngoại lực nhưng cũng khó tránh khỏi việc bụi bẩn bám vào do môi trường ô nhiễm bụi mịn. Công việc vệ sinh và bảo quản trần, vách xuyên sáng đúng cách thức không những đảm bảo tính thẩm mỹ cho căn phòng mà còn đảm bảo cho sức khỏe của chính bạn và gia đình.

===> Trần xuyên sáng là gì?

Cách vệ sinh tấm xuyên sáng đơn giản mà hiệu quả

So với những vật liệu trang trí tường khác như gỗ hay tranh sơn dầu thì vách xuyên sáng khó bám bụi bẩn hơn và có thể vệ sinh rất đơn giản. Bạn chỉ cần dùng khăn sạch lau chùi nhẹ nhàng bề mặt tấm xuyên sáng là được.

Chú ý:

+ Không lau mạnh tay hay cọ xát quá mức, không dùng các đồ vật sắc nhọn hoặc chất tẩy rửa mạnh vì có thể làm biến dạng, rách bề mặt tấm xuyên sáng

+ Không dùng chất tẩy rửa mạnh để lau chùi, đặc biệt là tấm trần in xuyên sáng. Chẳng may để các chất tẩy rửa mạnh tiếp xúc trực tiếp bề mặt tấm trần, phải ngay lập tức rửa bằng nước sạch và lau khô bằng vải mềm.

 

Vệ sinh trần chuyên sâu khoảng 1 – 2 năm/lần

Vệ sinh trần xuyên sáng

Đối với mọi Công trình trần Barrisol, đội ngũ Kỹ thuật viên Dhome luôn đảm bảo chất lượng toàn vẹn sản phẩm hoàn thiện, từ khâu tư vấn thẩm mỹ, kỹ thuật tới chất lượng tấm căng và hệ thống ánh sáng thông minh do Dhome cung cấp. Không những thế, chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình sử dụng về sau từ vệ sinh đến kiểm tra, bảo dưỡng.

Để được giải đáp và báo giá thi công trần, vách xuyên sáng, bạn hãy địa chỉ ngay có Dhome Việt Nam – doanh nghiệp chuyên cung cấp và thi công cácc sản phẩm trần xuyên sáng. Chi tiết xin liên hệ: 09630.666.92

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *