Vách xuyên sáng là gì?

vách xuyên sáng

Công dụng của tấm xuyên sáng không chỉ giới hạn trong việc lắp đặt tại khu vực trần nhà, mà sản phẩm còn được ứng dụng trong việc những tạo hình 3D, và đặc biệt được ưa thích trong việc thiết kế lắp đặt các vách xuyên sáng cho căn nhà của bạn.

Vách xuyên sáng là gì?

Vách xuyên sáng được dùng để trang trang trí trần và cột cao cấp mang đến tính thẩm mỹ cao cùng hiệu ứng ánh sáng phân bố đều khắp không gian nhờ vận dụng kỹ thuật lắp đặt giống trần xuyên sáng. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại showroom, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, sảnh lễ tân, nhà ở dân dụng, phòng khách,… tạo nên điểm nổi bật ấn tượng cho căn phòng.

Trước đây, các cái vách ngăn trang trí trong nhà phần lớn thường dùng là vách gỗ, vách thạch cao, vách nhựa, vách tranh kính…và cho đến khi vách xuyên sáng xuất hiện, đánh dấu bước tiến công nghệ nổi trội so mang những sản phẩm truyền thống nói trên. Để tìm hiểu rõ hơn, chúng ta điểm qua những điểm mạnh đặc biệt mà vách tường xuyên sáng đem lại dưới đây:

===> xem thêm thông tin tấm xuyên sáng

Vách xuyên sáng

Mẫu vách xuyên sáng Barrisol 3D ấn tượng 

Lợi thế của vách xuyên sáng Barrisol so sở hữu vách tường truyền thống

Khả năng dễ dàng lắp đặt vận chuyển 

So với các vật liệu như vách kính, vách gỗ thì trọng lượng của vách xuyên sáng Barrisol kích thước tương đương chỉ bằng 1/100.Trọng lượng tấm căng chỉ khoảng 180g/m2, thuận tiện di chuyển và lắp đặt nhanh chóng, an toàn.

Vách gỗ

Mẫu vách gỗ thông thường có trọng lượng lớn khiến việc di chuyển và lắp đặt gặp nhiều khó khăn

In ấn dễ dàng, thỏa sức sáng tạo hình ảnh theo sở thích

Tấm căng xuyên sáng cho phép bạn in ấn hình ảnh lên bề mặt và đảm bảo lúc căng ra hoặc chịu tác động từ nhiệt, trọng lượng vẫn giữ được nguyên trạng thái, không bị giãn nở, bong tróc.
Việc lựa chọn hình ảnh phụ thuộc vào sở thích và sự sáng tạo của khách hàng, không nằm trong 1 giới hạn nào. Vì thế, khi mỗi sản phẩm sau khi hoàn thiện, đều là những tác phẩm nghệ thuật của riêng người dùng.

Vách in xuyên sáng

Vách in xuyên sáng Barrisol hình bãi biển

Còn đối với các tấm vách ngăn như gỗ, thạch cao… việc tạo dạng hình phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ, kỹ thuật điêu khắc, tạo hình hoặc cắt cnc (phụ thuộc máy móc) nên việc đưa ra các ý tưởng khó, đặc biệt thì sẽ gặp nhiều khó khăn về kỹ thuật, máy móc, giá thành, vận chuyển…

Khả năng cung cấp ánh sáng thay cho đèn chiếu sáng.

Đối với vách xuyên sáng, ngay từ tên gọi của sản phẩm đã cho ta thấy điểm mạnh của sản phẩm này. Nhờ hệ đèn LED được lắp đặt phía sau tấm căng giúp đem tới người nhìn cả 1 bức tranh ánh sáng, và điều đặc biệt là ánh sáng được tối ưu một cách tối đa.

  • Ánh sáng đồng đều, dàn trải, ko hội tụ tại điểm nào nhất định ( không có vùng tối)
  • Ánh sáng LED có chỉ số CRI cao (>80) đảm bảo không gian chiếu được chiếu sáng với màu sắc chân thật nhất, gần tương đồng với ánh sáng mặt trời
  • Điểm đặc biệt thích hợp với không gian làm việc, môi trường cần sự tập trung cao là ánh sáng do tấm căng phân phối không gây nhức mỏi mắt, không gây chói mắt dù nhìn trực diện.

===> Báo giá trần xuyên sáng

vách xuyên sáng

Một sáng tạo của vách xuyên sáng Barrisol: tạo hình và cung cấp ánh sáng

Khả năng tiêu âm cho không gian

Ngoài vách xuyên sáng, Barrisol đã sáng chế và phát triển thêm dòng sản phẩm Vách in Artolis – hay còn gọi là vách tranh in tiêu âm. Sản phẩm cho phép lắp đặt trực tiếp tại các khu vực tường thô, mấp mô, thông qua 1 lớp bọt biển (xốp) tiêu âm. Sản phẩm có thể được in ấn ở khổ to do ko bị hạn chế về khổ vải như vách in xuyên sáng (2.5m).

Tấm bề mặt căng của Artolis là chất liệu vải canvas, phù hợp khi lắp đặt vách tường nhà, chịu được tác động vật lí nhẹ, chống thấm nước, chống cháy lan…

Vách in xuyên sáng

Sở hữu các bức danh họa thế giới thật dễ dàng với vách tranh in Artolis của Barrisol

Độ bền và tính ổn định lâu dài

Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong ngành, Barrisol đã chứng minh cho độ bền, độ căng và ổn định theo thời gian của tấm xuyên sáng lên tới 20 năm. Sản phẩm sau 1 thời gian dài lắp đặt, lúc chịu sự tác động của nhiệt, sản phẩm sẽ lại thu lại và định hình về trạng thái ban đầu.

Vật liệu an toàn thân thiện môi trường, tái chế 100%

Mọi sản phẩm của Barrisol, những sáng chế của Barrisol luôn hướng tới 1 mục tiêu hàng đầu là: an toàn. Yêu cầu này đều dựa trên tiến bộ kỹ thuật đã được khẳng định bằng những thử nghiệm, chứng thực và giấy phép chính thức của các đơn vị tại Pháp và Quốc tế. Sản phẩm được cấp chứng nhận A+ (cấp cao nhất trong việc đánh giá chất lượng không khí trong nhà) đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng và môi trường sống xung quanh.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *