Làm mới không gian sống bằng thiết kế trần xuyên sáng hiện đại

Trần xuyên sáng hiện đại là giải pháp ánh sáng hoàn hảo để làm hoàn thiện không gian nội thất trong nhà bạn. Nó không chỉ cung cấp ánh sáng cho không gian mà còn giúp tô điểm cho căn phòng bằng cách sử dụng các thiết kế hiện đại để tạo ra một không gian sang trọng. Để tìm hiểu thêm về những mẫu trần xuyên sáng Barrisol mới nhất, hãy xem qua bài viết dưới đây.

trần xuyên sáng hiện đại

Làm đẹp phòng khách cùng trần in xuyên sáng Barrisol

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, không quan trọng phòng khách có diện tích nhỏ hay rộng. Việc lựa chọn thiết kế trần xuyên sáng để đảm bảo công năng chiếu sáng và tính thẩm mỹ là rất quan trọng, cho dù phòng khách của bạn có diện tích hẹp hay rộng. Trần in xuyên sáng Barrisol là một lựa chọn tuyệt vời để thể hiện dấu ấn cá nhân của gia chủ.

===> vách xuyên sáng

 

Lắp đặt đèn trần xuyên sáng Barrisol cho không gian bếp

Nếu các mẫu trần in xuyên sáng Barrisol lớn có thể được sử dụng để cải thiện không gian phòng khách thì đèn trần 3D của Barrisol cũng có khả năng thoát khói và giúp ngăn ngừa bám bụi bẩn trên bề mặt, giúp cho việc sử dụng trong gian bếp dễ dàng hơn và an toàn hơn. Trong khi việc cung cấp ánh sáng cho phòng bếp là rất quan trọng, sử dụng một loại trần xuyên sáng hiện đại cũng có thể nâng cao không gian nội thất và tăng thêm tinh tế cho ngôi nhà của bạn.

===> Trần nhà đẹp

trần xuyên sáng hiện đại

Sử dụng vách xuyên sáng Barrisol tại phòng ngủ

Phòng ngủ có ánh sáng có màu vàng ấm và không chiếu trực tiếp lên mắt gây mỏi mắt là tùy chọn tốt nhất để giúp bạn nghỉ ngơi sau một ngày làm việc căng thẳng. Vách xuyên sáng Barrisol cung cấp đủ ánh sáng cho không gian mà không khiến mắt cảm thấy mệt mỏi sẽ là điểm nhấn mới lạ cho phòng ngủ sang trọng của bạn.

==> trần nhà 3d

trần xuyên sáng hiện đại

Để được tư vấn và nhận báo giá thi công trần xuyên sáng hiện đại, bạn hãy liên hệ ngay với Dhome Việt Nam – Công ty chuyên phân phối và thi công sản phẩm Barrisol chính hãng.

Chi tiết xin liên hệ:  0941 665 078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *