Trần xuyên sáng có thực sự rẻ?

Từ khóa “Trần xuyên sáng giá rẻ” là xu thế thiết kế nội thất được nhiều người quan tâm hiện nay. Nó hiện diện ở rất nhiều nơi như các công trình công cộng như bệnh viện, trung tâm thương mại đến các nhà ở, biệt thự cao cấp. Vậy tại sao nó lại có sức hút đến vậy? Giá thành của trần xuyên sáng có thực sự rẻ? Hãy cùng tham khảo các sản phẩm trần xuyên sáng đến từ thương hiệu trần căng số 1 thế giới- Barrisol để xem chúng có thực sự rẻ và chất lượng như lời đồn không nhé!

trần xuyên sáng giá rẻ

trần xuyên sáng barrisol

 

Giá thành sản phẩm không thể hiện được mức độ thành công của công trình. Hãy nhìn vào chất lượng sản phẩm để đánh giá tất cả. Hãy là người đầu tư thông minh và sáng suốt!

Sự thật về trần xuyên sáng giá rẻ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm trần xuyên sáng với giá rẻ bất ngờ. Tuy nhiên, một sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, được lắp đặt ở các công trình xây dựng lớn, là bộ mặt của chủ đầu tư thì không thể vừa rẻ vừa chất lượng được. Nếu bạn lựa chọn những sản phẩm giá rẻ hơn mức cho phí để sản xuất ra một hệ thống trần xuyên sáng.Thì chắc hẳn, bạn đã tìm kiếm một đơn vị phân phối hàng nhái, hàng kém chất lượng rồi đấy!

Để đánh vào tâm lý ưa chuộng hàng rẻ của khách hàng, nhiều đơn vị đã lựa chọn nguồn nguyên liệu làm ra trần xuyên sáng như tấm màng căng, hệ khung xương, đèn 3D,..từ Trung Quốc. Những sản phẩm này khi được vận chuyển về Việt Nam sẽ có mức chi phí rẻ, không có giấy bảo hành nên đương nhiên sẽ tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn.

Sau một thời gian sử dụng, bạn sẽ phát hiện công trình của mình có dấu hiệu xuống cấp, xuất hiện nhiều lỗi thi công. Điều này có thể ảnh hưởng đến thẩm mỹ và những phần thô của công trình. Đến lúc đó, bạn chỉ còn lựa chọn duy nhất là tìm đến các đơn vị uy tín để sửa chữa công trình. Vậy là chỉ vì ham rẻ, mà cho phí bạn bỏ ra để xây dựng, sửa chữa hệ thống trần xuyên sáng còn mắc hơn nhiều lần so với lựa chọn đơn vị thi công với các sản phẩm được phân phối chính hãng ngay từ đầu.

Hãy để Dhome mang đến cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhất.

Lựa chọn thi công trần xuyên sáng chính hãng để bền lâu

Khách hàng chú trọng đến giá thành sản phẩm để đảm bảo vấn đề tài chính của bản thân là một vấn đề không có gì bàn cãi. Tuy nhiên, để làm một người tiêu dùng thông minh. Bạn phải hiểu rõ một sản phẩm có chất lượng tốt cùng với chi phí đảm bảo và có hiệu quả sử dụng lâu bền là một lựa chọn không hề đắt.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị thi công trần xuyên sáng uy tín và chất lượng. Hãy tìm đến các sản phẩm trần xuyên sáng của Barrisol. Đây là thương hiệu đem đến cho bạn những thiết kế độc lạ, hiệu ứng ánh sáng hoàn mỹ cùng độ bền và an toàn vượt trội. Các trần xuyên sáng Barrisol được công ty Dhome Việt Nam độc quyền phân phối và thi công hứa hẹn sẽ đem cho bạn những công trình thật sự chất lượng.

Một công trình để đánh giá đắt hay rẻ  phụ thuộc vào chất lượng sản phẩm mang đến cho chủ đầu tư. Sở hữu một hệ thống trần xuyên sáng giá rẻ đúng nghĩa khi trong quá trình sử dụng, sản phẩm mang đến cho bạn mức độ hài lòng cao. Đó là những đánh giá về độ bền, độ thẩm mỹ, an toàn của sản phẩm.

Để được tư vấn và báo giá thi công trần xuyên sáng Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Dhome Việt Nam – Công ty phân phối và thi công độc quyền sản phẩm Barrisol chính hãng. Chi tiết xin liên hệ: 0941 665 078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *