Tổng hợp mẫu trần xuyên sáng đơn giản hiện đại cho văn phòng làm việc

Dù bạn đang xây mới hay muốn trang trí lại văn phòng làm việc thì lời khuyên bạn nhận được nhiều nhất là: “Phải dùng trần xuyên sáng cho văn phòng hiện đại”. Vậy tại sao trần xuyên sáng lại chiếm được lòng tin của đa số người dùng đến vậy?

 

Vì sao nên sử dụng trần xuyên sáng cho văn phòng?

Trước đây, vẫn thường sử dụng bê tông hoặc thạch cao cho trần nhà. Bên cạnh đó, do có sự hạn chế trong mẫu mã làm cho việc trang trí gặp nhiều khó khăn. Các loại trần truyền thống này thường chỉ mang đến sự đơn điệu và nhàm chán cho không gian văn phòng. Chính bởi thế, văn phòng của bạn chẳng những không thể hiện được nét đẳng cấp, chuyên nghiệp, hiện đại mà còn làm giảm “cái tầm” của công ty trước khách hàng và đối tác. Đó là lý do tại sao bạn cần làm trần xuyên sáng văn phòng ngay tức thì.

Trần xuyên sáng là phương phá trang trí trần hiện đại cùng với khả năng chiếu sáng tối ưu giúp thay thế hệ thống đèn truyền thống. Sản phẩm giúp kiến tạo nét hiện đại và đẳng cấp trong không gian văn phòng một cách tối ưu nhất

===> trần xuyên sáng giá rẻ

Ưu điểm nổi bật của trần xuyên sáng so với các mẫu trần trên thị trường

Khác với bề mặt sần sùi của kiểu trần truyền thống, trần xuyên sáng mang bề mặt trơn nhẵn không tì vết nhờ công nghệ trần căng hiện đại đến từ Pháp. Bên cạnh đó, trần căng xuyên sáng với khả năng tạo hình linh động giúp đáp ứng mọi thiết kế riêng phù hợp với không gian, phong cách hay hình ảnh nhãn hàng của mỗi doanh nghiệp. Mở ra cho bạn những khả năng sáng tạo vô hạn.

===> trần nhà đẹp

trần xuyên sáng cho văn phòng

Công trình trần xuyên sáng Barrisol tại Văn phòng Chứng khoán SSI

Nhờ trọng lượng siêu nhẹ, việc vận chuyển và thi công trần căng xuyên sáng rất đơn giản và nhanh chóng, không gây bụi bẩn, ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Do đó, trần xuyên sáng là chọn lựa hàng đầu của chủ doanh nghiệp khi xây dựng hay tân trang văn phòng làm việc.

===> trần xuyên sáng là gì

Ngoài những dòng trần xuyên sáng đơn giản phù hợp với không gian văn phòng mở, thì bạn có thể tạo nhận diện thương hiệu trên chính mẫu trần căng bằng công nghệ in hiện đại. Từ logo thương hiệu đến hình ảnh của công ty được in rõ nét ngay trên chính tấm xuyên sáng cùng hiệu ứng ánh sáng lung linh. Thiết kế này thích hợp quầy lễ tân, phòng họp hội nghị hay phòng làm việc của ban lãnh đạo, giám đốc… giúp văn phòng thể hiện rõ nhất “cái tầm” của mỗi đơn vị.

Trần xuyên sáng có độ bền lên tới 20 năm cộng khả năng chống cháy, chống ẩm, ngăn ngừa vi khuẩn, ngoài ra trần xuyên sáng cho văn phòng còn an toàn cho người sử dụng. Đây cũng được coi là giải pháp trang trí hiệu quả giúp bạn tiết kiệm mức giá tu sửa và bảo dưỡng trần sau này.

Đơn vị thi công trần xuyên sáng đơn giản 

Khi nói về trần xuyên sáng cho văn phòng thì ta không thể không nhắc đến thương hiệu trần căng xuyên sáng Barrisol số 1 toàn cầu đã phổ biến sản phẩm này trên toàn thế giới với hơn 1200 đại lý phân phối tại 145 nước.

Những mẫu trần văn phòng đẹp đơn giản

trần xuyên sáng cho văn phòng

 

trần xuyên sáng cho văn phòng

trần xuyên sáng cho văn phòng

Để được tư vấn và báo giá thi công trần Barrisol, bạn hãy liên hệ ngay với Dhome Việt Nam – Công ty phân phối và thi công độc quyền sản phẩm Barrisol chính hãng. Chi tiết xin liên hệ: 0941 665 078

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *