Đơn vị thi công trần gương uy tín, an toàn tại Hà Nội và TP.HCM

Trần gương không phổ biến nhưng chắc chắn cung cấp một thiết kế mới lạ và đột phá trong trang trí nội thất. Thi công trần gương cho ngôi nhà của mình là một quyết định sáng tạo để tạo ra điểm nhấn cho không gian sang trọng và hiện đại.

thi công trần gương

Không gian trở nên mới lạ hơn với trần gương.

Sự kết hợp giữa trần gương và thiết kế nội thất là một giải pháp hoàn hảo để mở rộng không gian và tăng ánh sáng tự nhiên cho các căn phòng hẹp, ít ánh sáng. Tuy nhiên, trong các công trình công cộng, thiết kế trần gương cũng đòi hỏi sự tính an toàn cao từ các kiến trúc sư.

===> Tham khảo trần nhà đẹp

thi công trần gương

Thiết kế trần gương đẹp cho phòng bếp

Barrisol – thương hiệu trần căng hàng đầu thế giới – luôn tiên tiến trong việc sáng tạo và phát triển các dòng sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu tăng cao của kiến trúc sư và thiết kế nội thất. Giải pháp trần gương Barrisol là một trong số đó, được cải tiến từ công nghệ trần căng hiện đại.

Giải pháp trần gương an toàn cho công trình

Trần gương Barrisol Mirror được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nội thất với các ưu điểm như trọng lượng siêu nhẹ, khả năng chống ẩm và chống cháy, cải tiến với lớp hiệu ứng phản chiếu giúp tăng thêm độ sang trọng cho căn phòng.

thi công trần gương

Trần gương Barrisol có trọng lượng nhẹ hơn so với gương thủy tinh, không lo nứt vỡ và an toàn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, nó còn có khả năng tạo ra nhiều hình dạng 2D và 3D như hình tròn, hình vuông, hình tam giác, hình chữ nhật, hình lục giác… Với hệ thống khung xương linh hoạt, trần Barrisol có thể tạo ra các định dạng phù hợp với thiết kế trần của bạn.

===>>trần xuyên sáng

Những ưu điểm của trần gương Barrisol

  • Trần gương Barrisol có khả năng tạo hình và màu sắc linh hoạt
  • Thi công dễ dàng và vệ sinh đơn giản
  • Bề mặt gương hoàn hảo và không dễ bị vỡ
  • Trần Barrisol có trọng lượng nhẹ hơn gương thủy tinh, giúp bảo đảm an toàn sử dụng
  • Có kết hợp giải pháp tiêu âm
  • Sản phẩm chống cháy cấp B-s2, d0 theo tiêu chuẩn Châu Âu
  • Được cấp chứng chỉ A+ và EC, đảm bảo chất lượng sản phẩm
  • Sản phẩm có độ bền cao và bảo hành 10 năm

thi công trần gương

Đơn vị thi công trần gương uy tín tại Hà Nội – TP. Hồ Chí Minh (HCM)

Dhome hiện là đại diện của thương hiệu trần Barrisol tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao trong việc thi công, Dhome đảm bảo tiến độ và chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt, trở thành đơn vị thi công trần căng uy tín trên thị trường.

Để có thông tin về giá trần xuyên sáng hợp lý, hãy liên hệ với Dhome Việt Nam – nhà phân phối và thi công chuyên nghiệp của thương hiệu Barrisol chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *