Tạo sự khác biệt với Trần bóng gương Barrisol

Thiết kế nội thất với sự kết hợp của gương là một thách thức cho kiến trúc sư, nhất là trong các công trình công cộng cần đảm bảo tính an toàn cao. Tuy nhiên, trần bóng gương Barrisol là một sự thay thế tuyệt vời với hiệu ứng thẩm mỹ cao cùng với trọng lượng siêu nhẹ và không nứt vỡ, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong không gian đông người.

===> trần xuyên sáng là gì

trần bóng gương barrisol

Điểm nổi trội của trần bóng gương Barrisol

Trần gương Barrisol là sản phẩm được sản xuất từ màng căng PVC và khung nhôm cố định, mặc dù không phải là tấm gương theo định nghĩa thông thường nhưng vẫn có thể tạo ra hiệu ứng phản chiếu tối ưu.

  • Bề mặt liền mạch: Trần gương Barrisol cung cấp bề mặt gương liền mạch với kỹ thuật ghép tấm chuyên nghiệp, đảm bảo cho bạn bề mặt gương khổ lớn và ấn tượng.
  • Thiết kế đa dạng: Trần gương Barrisol có thể đáp ứng nhiều hình dạng 2D, 3D và có 6 tông màu khác nhau cho nhà thiết kế và kiến trúc sư sáng tạo.
  • Khả năng chống cháy, chống ẩm, chống nước: Trần gương Barrisol đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn cao về chống cháy, chống ẩm, chống nước rò rỉ, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.
  • Việc thi công trần gương Barrisol rất nhanh chóng, chỉ trong vòng vài giờ, và việc vệ sinh và bảo trì cũng rất dễ dàng, giúp giảm thiểu chi phí và thời gian cho khách hàng.

Trần gương Barrisol là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn trang trí không gian sống một cách hiện đại và thu hút. Với khả năng tạo ra hiệu ứng cao rộng trong những không gian chật hẹp, trần gương Barrisol là giải pháp trần nhà 3D tối ưu.

xem thêm  trần nhà đẹp

trần bóng gương barrisol

trần bóng gương barrisol

 

trần gương barrisol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *