Quy trình thi công trần xuyên sáng bởi Dhome Việt Nam

Việc thực hiện dự án thi công trần xuyên sáng Barrisol bao gồm nhiều bước và đã được lên kế hoạch rõ ràng. Vì cấu tạo của trần xuyên sáng rất phức tạp và yêu cầu kỹ thuật chuyên môn và tay nghề cao, Barrisol cần có một quy trình đầy đủ và không thể thiếu bất kỳ bước nào.

Sản phẩm độc đáo của chúng tôi cho phép việc lắp đặt trần xuyên sáng được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng nhất. Đã được chứng minh rằng việc lắp đặt trần xuyên sáng Barrisol với diện tích 50m2 chỉ cần một ngày (cho mẫu trần đơn giản, màu trắng). Ngoài ra, việc lắp đặt không yêu cầu di dời nội thất trong nhà (nếu có).

Quy trình thi công trần xuyên sáng bởi Dhome Việt Nam

Tất cả các dự án hoàn thiện đều nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ khách hàng. Mặc dù cấu tạo của trần xuyên sáng là phức tạp, nhưng vì được Normalu S.A.S chuyển giao công nghệ tiên tiến, Dhome Việt Nam vẫn có khả năng đáp ứng được các yêu cầu cao của khách hàng.

Nếu trần nhà của bạn đã bắt đầu xuất hiện nứt, rạn, nấm mốc do ẩm thấp, hoặc bạn chỉ muốn thay đổi trang trí của trần nhà, hãy xem xét sử dụng trần xuyên sáng Barrisol. Sản phẩm của chúng tôi có khả năng giải quyết đủ những vấn đề này.

Bước 1: Xác định loại trần xuyên sáng phù hợp cho dự án của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ lưỡng về loại trần căng phù hợp với trần nhà và ngân sách dự tính của bạn.

Bước 2: Đo đạc diện tích trang trí trần nhà

Việc đo lường khoảng trần nhà hoặc vách trang trí được thực hiện kỹ càng và nghiêm ngặt bởi chính các kỹ thuật viên của Dhome để tránh những trường hợp không may nhất trong thi công trần xuyên sáng có thể xảy ra.

thi công trần xuyên sáng
Đo đạc diện tích trang trí trần nhà

Bước 3: Ý tưởng & thiết kế trần nhà xuyên sáng Barrisol

Chúng tôi sẽ hợp tác cùng các kiến trúc sư và chuyên viên thiết kế để xây dựng ý tưởng trần nhà tốt nhất và phù hợp nhất với không gian căn phòng của bạn. Tất cả các ý tưởng sẽ được thống nhất với chủ đầu tư từ đầu dự án.

Bước 4: Sản xuất

Sản xuất trần xuyên sáng Barrisol đòi hỏi qui trình chuyên nghiệp và tùy biến theo mỗi thiết kế riêng. Nhà máy sản xuất chính của Barrisol tại Pháp sẽ tiến hành việc này và sản phẩm sẽ được nhập khẩu về Việt Nam bởi Dhome, nhà phân phối chính thức của thương hiệu Barrisol tại Việt Nam

Bước 5: Lắp đặt

5.1: Hệ khung xương viền

Các thanh xương viền Barrisol sẽ được cố định vào phần thô của tường trần nhà/vách theo chu vi diện tích lắp đặt.

thi công trần xuyên sáng

Cấu tạo khung xương viền

5.2: Lắp đặt phụ kiện cần thiết và hệ thống đèn LED.

Hệ thống đèn sẽ được gắn liền vào phần thô của trần nhà. Cường độ ánh sáng và diện tích đèn lắp đặt sẽ được tính toán kỹ càng bởi các chuyên viên giải pháp ánh sáng của Dhome. Đảm bảo yêu cầu và mục đích sử dụng của người dùng.

5.3: Lắp đặt trần xuyên sáng (căng tấm)

Việc lắp đặt thi công trần xuyên sáng Barrisol bắt đầu bằng cách cắt các tấm trần theo diện tích đã đo lường trước đó. Trong quá trình này, tấm trần có thể chịu tác động từ nhiệt và gây ra sự căng ra của chất liệu. Sau đó, tấm trần được lắp đặt dựa trên hệ khung xương đã được cố định sẵn bằng các dụng cụ chuyên dụng.

===>>>trần nhà đẹp

thi công trần xuyên sáng

Việc căng tấm trần tốn không nhiều thời gian và cho thấy ngay được sự khác biệt của trần nhà đẹp nhất của bạn.

Bước 6: Hoàn thiện

Trần căng Barrisol sau khi được lắp đặt xong sẽ tạo ra sự khác biệt lớn trong không gian nội thất căn phòng của bạn sau khi được vệ sinh lại. Những vết nứt và ố ban đầu sẽ biến mất, thay vào đó là sự lung linh, ánh sáng chan hòa và sự độc đáo lạ mắt. Việc sử dụng trần xuyên sáng Barrisol là sự kết thúc vĩnh viễn cho việc khởi tạo trần nhà đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *