Những ứng dụng của trần gương Barrisol

Trần gương Barrisol là sự kết hợp độc đáo giữa tính linh hoạt và hiệu ứng phản chiếu tối ưu của trần căng và gương thật. Trong khi các vật liệu trần căng thông thường có thể gây cảm giác nhàm chán, trần gương Barrisol là lựa chọn mới mẻ và được ưa chuộng bởi các kiến trúc sư trong thiết kế hiện đại.

trần bóng gương

Tính năng đặc thù của trần Gương Barrisol

Những tính năng đặc thù nổi bật của tấm trần Gương Barrisol:

  • Trần gương Barrisol được chứng nhận không bắt lửa, chống cháy lan theo tiêu chuẩn Châu Âu (B-s2, d0) đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
  • Tấm trần gương Barrisol có khả năng phản chiếu hoàn hảo, tạo ra một không gian sâu và đẹp nếu kết hợp với trình diễn trên sân khấu.
  • Trần gương Barrisol có trọng lượng nhẹ hơn so với gương truyền thống, an toàn hơn cho việc lắp đặt và vận hành.
  • Tấm trần Barrisol được chứng nhận chất lượng không khí trong nhà và là vật liệu xanh, không gây hại cho môi trường.
  • Tấm trần gương Barrisol có thể tái chế 100%.

Trần gương Barrisol được ưa chuộng vì các đặc tính vượt trội so với vật liệu truyền thống và đã góp phần tạo nên thành công cho nhiều công trình xanh hàng đầu thế giới.

===> trần xuyên sáng

trần gương barrisol

Ứng dụng của trần Gương Barrisol

Trần Gương Barrisol được sử dụng trong rất nhiều công trình, trong đó có sân khấu nhạc kịch là một trong số đó. Vật liệu trần căng này được ưa chuộng vì nó mang lại sự sang trọng, tạo nên không gian mở và có một phong cách độc đáo.

trần gương barrisol

Trần Gương Barrisol được sử dụng trong nhiều công trình để tạo ra một không gian đặc sắc và độc đáo. Nó có khả năng tạo hình 3D mà không thể tìm thấy trong chất liệu gương (kính) thông thường, giúp cho việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo và táo bạo trong thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

===> trần xuyên sáng là gì

trần gương barrisol

Trần Gương Barrisol Mirror không chỉ cung cấp màu trắng bạc đơn điệu mà còn có nhiều màu sắc khác cho các không gian nội thất để lựa chọn.

trần gương barrisol

Sau khi đọc bài viết này, hi vọng bạn sẽ có thêm kiến thức về Trần Barrisol Mirror – một vật liệu độc đáo trong hệ trần căng Barrisol và có thể được khơi gợi những ý tưởng mới cho thiết kế của mình.

Để được tư vấn về thi công trần căng xuyên sáng, vui lòng liên hệ với Dhome Việt Nam. Hãy đặt cuộc gặp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi: 09630.666.92

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *