Thi công trần xuyên sáng HCM uy tín ở đâu?

thi công trần xuyên sáng

Thời gian gần đây, trần xuyên sáng đã xuất hiện một số chủng loại không rõ nguồn gốc, không đảm bảo chất lượng, gây nhiễu thị trường. Vậy đâu mới là đơn vị thi công trần xuyên sáng HCM chính hãng, chất lượng?

Xu hướng thi công trần xuyên sáng HCM ngày nay là gì?

Trần xuyên sáng hay còn gọi là trần căng xuyên sáng là hệ thống trần treo độc lập được nghiên cứu và phát triển hơn 50 năm qua bởi tập đoàn Barrisol Normalu (Pháp), được sử dụng rộng rãi trên thế giới. Đây được xem như phương án trang trí tối ưu tạo nên cuộc cách mạng trong ngành trang trí nội thất tại Hồ Chí Minh và Hà Nội, dần được phủ sóng khắp Việt Nam.

Trần căng xuyên sáng là giải pháp trang trí trần hiện đại, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao cộng khả năng chiếu sáng vượt bậc. Sản phẩm được nhà thiết kế và chủ đầu tư yêu thích nhờ tính ứng dụng cao, đa dạng.

 

Trần xuyên sáng

Điểm nổi trội của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng được cấu tạo gồm 3 phần: tấm xuyên sáng Barrisol, khung xương nhôm cố định tạo hình và hệ thống đèn LED. Chỉ với 3 thành phần cơ bản, trần xuyên sáng Barrisol đã tạo nên ưu thế nổi bật, khác hoàn toàn so với những loại trang trí trần và tường hiện đang chào bán trên thị trườngThi công trần xuyên sáng HCM

Tấm xuyên sáng Barrisol

  • Có độ co dãn, đàn hồi tốt. sở hữu khả năng ghi nhớ form tối ưu giúp  tấm xuyên sáng có thể chịu đựng được trọng lượng gấp nhiều lần và dễ dàng trở lại hình trạng ban đầu sau lúc chịu tác động của ngoại lực
  • Khả năng chống cháy lan (tiêu chuẩn châu Âu BS1 – d), chống nấm mốc, chống nước (IMO), được chứng nhận A+ (cấp cao nhất) cho chất lượng không khí trong nhà.
  • Tấm căng sở hữu khả năng xuyên sáng trong khoảng 40-90%, khuếch tán ánh sáng đồng đều mà không gây nhức mỏi mắt

Khung xương nhôm tạo hình

  • Khả năng tạo hình linh hoạt cho mọi phong cách thiết kế
  • Với hơn 40 mẫu khung xương cố định giúp hiện thực hóa mọi ý tưởng về tạo hình theo yêu cầu

Hệ thống đèn LED

  • Hệ thống đèn LED do Dhome thiết kế độc bản
  • Sử dụng chip LED Samsung cao cấp
  • Tiết kiệm điện năng
  • Độ bền cao
  • Cho phép điều chỉnh và cài đặt màu sắc, cường độ ánh sáng tùy thích dựa vào bộ điều khiển ánh sáng Ltech

===> trần xuyên sáng là gì

Thi công trần xuyên sáng HCM

Đơn vị nào thi công trần xuyên sáng HCM uy tín?

Hiện giờ vì lợi nhuận trước mắt, đã có nhiều đơn vị cung ứng, thi công trần xuyên sáng HCM giá rẻ gắn mác hàng nhập khẩu nhưng thực tế là hàng không có thương hiệu hay thậm chí là nhập hàng Trung Quốc không rõ nguồn gốc. Do đóthủ tục CO (giấy chứng nhận nguồn gốc – Certificate of Origin) và CQ (giấy chứng thực chất lượng – Certificate of Quality) rất quan trọng để đảm bảo chất lượng Công trình sau này.

Thi công trần xuyên sáng HCM

==> 5 bước thi công trần xuyên sáng

Chính sách bảo hành lên tới 10 năm

Điểm khác biệt lớn nhất so với các thương hiệu khác là chất lượng của sản phẩm được đảm bảo, từ tư vấn thẩm mỹ, quá trình lắp đặt đến chất lượng tấm căng và đặc biệt là hệ thống đèn và điều khiển sáng tạo của Dhome phân phối. Với tư cách đại diện thương hiệu của Barrisol, chúng tôi đảm bảo chính sách bảo hành 10 năm tấm trần xuyên sáng Barrisol theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp Barrisol Normalu thay vì bảo hành một năm như các doanh nghiệp khác trên thị trường.

Để được tư vấn thi công trần xuyên sáng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội uy tín chất lượng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi: 0941 665 078 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *