Đơn vị nào cung cấp trần căng xuyên sáng tại Hà Nội và thành phố HCM?

Trần căng xuyên sáng là một trong những phương án thiết kế trần treo nhập khẩu hiện đại, mới mẻ, với tính ứng dụng cao, được đánh giá là vật liệu ưa chuộng trong lĩnh vực trang trí nội thất tại Việt Nam. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, thông tin về trần căng xuyên sáng rất không rõ ràng, có rất nhiều thương hiệu Trần Xuyên Sáng, Trần Căng với nguồn gốc không xác định. Vì vậy, bạn muốn tiếp cận các đơn vị cung cấp, thi công trần căng xuyên sáng chính hãng tại Hà Nội, TP HCM hoặc tại Việt Nam nên làm thế nào?

Trần căng xuyên sáng là gì?

Trần căng xuyên sáng, hoặc còn gọi đơn giản là trần xuyên sáng, là một hệ thống trần treo độc lập được thương hiệu Barrisol của tập đoàn Normalu SAS từ Pháp phát triển. Nó được coi là giải pháp hoàn hảo cho việc tạo nên tiền đề vững chắc trong một thời đại vật liệu công năng và linh hoạt trong lĩnh vực trần và vách trang trí.

====>>> trần xuyên sáng là gì

Các bộ phận cấu tạo của hệ thống trần xuyên sáng

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol gồm 3 thành phần: tấm trần xuyên sáng, hệ khung xương tạo hình và cố định tấm, hệ thống đèn led chiếu sáng.

  • Tấm xuyên sáng là chất liệu từ nhựa PVC và Vinyl có khả năng co dãn tốt, (dưới tác động của nhiệt độ ở mức thích hợp) tạo được độ căng tối đa khi được nẹp vào khung xương,
  • Tích hợp các hạt ghi nhớ form giúp tấm trầ trở lại độ căng ban đầu nhanh chóng khi được khò dưới nhiệt độ phù hợp, khả năng khuếch tán ánh sáng từ 40-90% tùy theo yêu cầu của kiến trúc sư, ánh sáng lan tỏa đồng nhất và không gây kích ứng mắt, khả năng chống cháy lan, dễ dàng vệ sinh và an toàn cho người và môi trường.

Hệ khung xương bo viền có hơn 40 mẫu thiết kế khác nhau, làm từ chất liệu nhôm hoặc nhựa PVC được bắn cố định vào phần thô trần nhà hoặc vách để nẹp và giữ căng tấm trần xuyên sáng, ngoài ra khung xương cũng có khả năng tạo ra các hình dạng và kích thước tùy theo yêu cầu để hiện thực hóa mọi ý tưởng.

===> trần nhà đẹp

trần căng xuyên sáng

Khung xương viền được thiết kế linh hoạt để nẹp cố định tấm xuyên sáng

Hệ thống đèn chiếu sáng được lắp đặt phía trên tấm trần xuyên sáng và thường bao gồm các loại đèn như downlight, sợi quang, neon, và led. Đèn led được Samsung thiết kế riêng và có chất lượng ánh sáng tốt, và khi được khuếch tán qua tấm xuyên sáng, có thể tạo ra sự dễ chịu giống như ánh sáng tự nhiên.

===>> vách xuyên sáng

Làm sao để phân biệt trần căng xuyên sáng chính hãng?

Để xác định xem một sản phẩm trần căng xuyên sáng có phải là chính hãng hay không, người tiêu dùng cần phải kiểm tra các giấy tờ chứng nhận của sản phẩm đó. Vì trần căng xuyên sáng là một sản phẩm nhập khẩu, các giấy tờ chứng nhận là một yêu cầu bắt buộc.

Trần căng xuyên sáng chính hãng được sản xuất tại nhà máy ở Pháp và có độ căng hoàn hảo nhất bởi kích thước của nó luôn nhỏ hơn yêu cầu khoảng 7% khi được làm nóng để đảm bảo độ căng. Tấm màng căng Barrisol cũng có chiều rộng tối đa là 2,5m để đảm bảo khả năng lắp đặt và sử dụng tiện dụng.

trần căng xuyên sáng

Bề mặt tấm luôn căng tối đa và đẹp mắt

Trần căng xuyên sáng có một bề mặt căng khít, giúp tạo nên một giá trị đặc biệt cho khách hàng khi họ nhìn thấy trực tiếp. Nó có ánh sáng tản đều và dịu mắt, không gây chói mắt hoặc hiện tượng sáng tối. Ngoài tính đặc thù của tấm trần thì hệ thống đèn LED đi kèm cũng được thiết kế riêng với sự cải tiến hiệu quả ánh sáng rõ rệt.

===>>> thi công trần xuyên sáng

trần căng xuyên sáng

Chất lượng ánh sáng hoàn hảo

Trần treo Barrisol chính hãng được trang bị với hệ thống khung xương đa dạng và linh hoạt, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu về thiết kế không giới hạn, dù đó là thiết kế đặc biệt hay phức tạp.

Đơn vị nào phân phối và thi công trần xuyên sáng chính hãng tại Hà Nội Và Hồ Chí Minh?

Hiện nay, có nhiều công ty giới thiệu khách hàng như cung cấp, thi công trần xuyên sáng nhập khẩu từ Pháp nhưng thực tế là không phải là thương hiệu Barrisol của Pháp. Thay vào đó, đó là một thương hiệu khác của Pháp hoặc Trung Quốc, thậm chí xuất xứ không rõ. Vì vậy, giấy tờ xuất nhập khẩu rất quan trọng để có thể chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trần xuyên sáng chính hãng.

Tại Việt Nam công ty Dhome Việt Nam là đơn vị cung cấp trần căng xuyên sáng Barrisol tại Hà Nội, thành phố HCM hay bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước

Để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, Dhome Việt Nam – đại diện thương hiệu uy tín – luôn cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công trọn gói và chuyên nghiệp cho sản phẩm của chủ đầu tư. Khách hàng cũng có thể yên tâm rằng Dhome sẽ thực hiện đầy đủ các chính sách bảo hành sản phẩm lên tới 10 năm từ nhà sản xuất. Nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong quá trình sử dụng, công ty sẽ hỗ trợ nhanh chóng và tìm cách xử lý tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *