Tấm xuyên sáng Barrisol và những điều cần biết

Sản phẩm tấm xuyên sáng Barrisol đáp ứng hoàn hảo các yêu cầu thi công cao cấp trong kiến trúc hiện đại. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, tấm xuyên sáng Barrisol đã trở thành sản phẩm xuyên sáng tối ưu và được sử dụng rộng rãi trong các công trình tiêu biểu trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu thêm về vật liệu này dưới đây!

tấm xuyên sáng barrisol

Tấm xuyên sáng Barrisol – Sản phẩm cao cấp tạo nên sự khác biệt của Barrisol

Tấm xuyên sáng của Barrisol là một sự khác biệt quan trọng trong việc làm cho trần xuyên sáng cho phòng khách. Sau hơn 50 năm phát triển, tấm xuyên sáng của Barrisol vẫn được xem là vật liệu xuyên sáng tối ưu nhất hiện nay vì nó có tính thẩm mỹ cao và khả năng xuyên sáng tốt hơn gấp 2 lần so với Acrylic hoặc thủy tinh.

tấm xuyên sáng Barrisol

Đặc điểm nổi bật của tấm xuyên sáng Barrisol

Tấm xuyên sáng Barrisol được sản xuất từ nhựa tổng hợp với hơn 70% nhựa PVC, 20% nhựa Vinyl và 10% các chất phụ gia đặc biệt. Công thức độc quyền của Barrisol giúp tấm xuyên sáng có độ đàn hồi cao và khả năng trở lại hình dạng cũ dễ dàng mặc dù đã chịu tác động mạnh từ ngoại lực như sức nặng hay sức ép của nước.

>> trần nhà đẹp

tấm căng barrisol

 

Tấm trần Barrisol có khả năng chống cháy lan tuyệt vời. Khi tiếp xúc với lửa, vật liệu Barrisol sẽ không bị chảy giọt như nhựa thông thường, giúp ngăn cháy lan sang chỗ khác và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn và gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ hoặc những công trình công cộng yêu cầu tính an toàn cao.

tấm xuyên sáng barrisol

Đây còn được coi là vật liệu xanh với khả năng tái chế 100%, an toàn cho người sử dụng và môi trường sống. Do vậy, trần xuyên sáng Barrisol là lựa chọn hàng đầu cho những công trình xanh.

===> tran xuyen sang

Ứng dụng trần xuyên sáng Barrisol

Tấm xuyên sáng Barrisol có thể được sử dụng trong nhiều loại công trình khác nhau, từ văn phòng, sảnh lễ tân, nhà hàng, khách sạn, showroom cho đến các công trình dân dụng như phòng khách, phòng ngủ hoặc nhà ăn….

Ứng dụng thi công nội thất của trần xuyên sáng

Trần xuyên sáng cho căn hộ chung cư

 

trần xuyên sáng cho văn phòng

tấm xuyên sáng barrisol

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *