Chi phí thi công trần nhà 3D hết bao nhiêu?

Rate this post
Trần nhà 3D hiện đang được nhiều người ưa chuộng làm trang trí nội thất mới lạ. Vì vậy, khách hàng rất quan tâm đến giá của việc thi công trần nhà 3D là bao nhiêu?

Trần xuyên sáng cho căn hộ chung cư

Trần 3D là gì?

Trang trí trần nhà 3D, với những hình ảnh thiên nhiên sống động, là xu hướng mới lạ được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Đổi mới so với bề mặt thạch cao thông thường, trần nhà 3D tạo ra sự thích thú cho người xem.

===> trần nhà đẹp

Trần nhà 3D là một kết hợp hoàn hảo giữa tấm xuyên sáng và công nghệ in hiện đại. Nó có ba phần chính: bộ khung xương bo viền tấm, tấm xuyên sáng in tranh 3D và hệ thống đèn LED, giống như trần xuyên sáng và có khả năng tạo ra hiệu ứng sống động như thật.

Trần 3d xuyên sáng

Thi công trần nhà 3D có giá bao nhiêu?

Trần nhà 3D Barrisol là sản phẩm được làm theo yêu cầu của khách hàng, vì vậy giá thi công của nó không có giá cố định theo m2 như các dòng trần khác trên thị trường.

Khách hàng có thể lựa chọn hình ảnh in mong muốn trong kho hình của chúng tôi hoặc tự cung cấp hình. Chất lượng hình ảnh phải là HD và phù hợp để in lên kích thước lớn như trần nhà (~1/10 kích thước thực tế).

thi công trần nhà 3d

Bằng cách sử dụng bộ khung xương linh hoạt, chúng ta có thể tạo ra những hình dạng trần mong muốn, bao gồm cả trần phẳng, trần vòm và cả trần lượn sóng. Điều này sẽ giúp tăng thêm tính chân thật tưởng cho trần nhà của chúng ta. Giá thi công trần in 3D sẽ thay đổi tùy vào độ phức tạp của kết cấu thiết kế.

===> trần xuyên sáng giá rẻ

Trần 3d Xuyên sáng cho phòng khách

Bức tranh trần 3D có thể được tôn lên bằng ánh sáng, và gia chủ có thể dễ dàng thay đổi màu sắc và cường độ của nó bằng cách sử dụng bộ điều khiển ánh sáng LTech và hệ thống đèn LED thông minh tích hợp. Bạn có thể ngắm nhìn bầu trời trong xanh hoặc trời mây nắng ấm chỉ trong vài nháy mắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *