Báo giá trần xuyên sáng Barrisol chính hãng 2023

báo giá thi công trần xuyên sáng

Ngày nay, nhu cầu thi công, cài đặt trần xuyên sáng ngày càng cao do được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây cũng là xu thế chính đang hot trên thị trường. Ngoài thiết kế, mẫu mã, chất lượng thì khách hàng còn quan tâm thêm về mức giá thi công của trần xuyên sáng để điểm tô thêm cho ngôi nhà của mình.

Trần xuyên sáng Barrisol  là loại trần đang sử dụng rộng rãi trong thị trường thiết kế trang trí nội thất hiện nay khi giải quyết mọi vấn đề về hình dạng, phong cách mới lạ, hiệu ứng ánh sáng sáng tuyệt vời, độ bền và tính an toàn vượt trội so với các dòng trần truyền thống khác. Trần xuyên sáng không có mẫu cố định mà sản xuất theo đơn đặt hàng riêng tại nhà máy Barrisol – Pháp. Vì vậy, bảng giá trần xuyên sáng Barrisol cụ thể sẽ dựa trên nhu cầu của khách hàng để xây dựng.

Thành phần chính trong bảng giá trần xuyên sáng Barrisol

Hệ thống đèn Barrisol

Hệ thống  vách ngăn sáng  được lựa chọn lựa chọn theo nhu cầu mong muốn của người dùng và tính toán của kiến ​​trúc sư. Đội ngũ thi công sẽ tính toán chính xác để đảm bảo ánh sáng hoàn thiện đồng đều trên các mặt phẳng, không tập trung tại bất kỳ vị trí nào và đặc biệt là không có vùng tối.

Các loại đèn có thể lựa chọn cho trần xuyên sáng Barrisol ví dụ như: Đèn Downlight (phù hợp với các dòng sản phẩm trần bóng gương, bóng mờ…), Đèn LED (phù hợp với các dòng sản phẩm xuyên sáng), Đèn sợi đốt quang (Vải, phù hợp với dòng trần sao), đèn ống huỳnh quang…

Bên cạnh đó, trong mỗi hệ thống đèn, người sử dụng vẫn nên lựa chọn dựa trên những tiêu chí sau:

– Ánh sáng dạng đơn sắc hay đa sắc?

– Thời gian bảo hành của đèn

– Nhãn hiệu sản phẩm đèn

– Cường độ sáng của đèn

– Hệ thống điều khiển bật tắt đơn thuần hoặc điều chỉnh ánh sáng, màu sắc thông minh…

Hệ thống trần xuyên sáng Barrisol

Hệ khung xương viền

Thế mạnh của khung xương Barrisol có thể tạo ra hình dạng đa dạng với hơn 40 mẫu khung xương khác nhau. Vì vậy, tùy theo thiết kế đơn giản hay phức tạp mà có những mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, bạn lưu ý đối với trần xuyên sáng Barrisol là kích thước càng lớn thì đơn giá tính theo m2 sẽ càng rẻ và kích thước càng nhỏ thì giá thành càng cao.

Hệ khung xương Barrisol được định giá phụ thuộc vào:

Hình dạng

– Hình chữ nhật (cơ bản)

– Hình tròn, elip…

– Hình hộp, hình khối…

– Hình dáng theo thiết kế

Với kích thước kiểu dáng càng nhỏ và thiết kế khác biệt thì đơn giá càng cao.

Kích thước

Với sản phẩm trần căng hoàn thiện thì có điều kiện đặc biệt khác nên với những sản phẩm khác là kích thước càng lớn thì đơn giá 1m2 càng thấp và ngược lại.

Tấm căng, tấm xuyên sáng Barrisol

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một cao của thị trường, Barrisol đã phát triển 15 kiểu hiệu ứng và hơn 230 tông màu đa dạng. Không những thế, tấm căng Barrisol có rất nhiều độ dày khác nhau (0,17-0,31mm) tạo nên độ xuyên sáng khác nhau (từ 40 – 90%). Vì vậy, báo giá trần xuyên sáng sẽ có biên độ lớn, tùy thuộc dòng chất liệu tấm căng khách hàng lựa chọn chúng tôi sẽ cung cấp đơn giá tấm trần xuyên sáng chính xác.

Ngoài ba yếu tố chính nêu trên thì đơn giá sản phẩm còn có thêm các chi phí như hệ khung thép gia cố, tủ nguồn, dây điện, vận chuyển vật tư, chi phí nhân sự thi công, giàn giáo thi công tại công trình và các chi phí khác…

Báo giá thi công trần xuyên sáng Barrisol 2023

Thi công Trần xuyên sáng

Về nguyên tắc, sau khi bóc tách khối lượng từ thiết kế đã chốt với khách hàng, đơn giá 1m2 hoàn thiện của trần xuyên sáng sẽ được xác lập. Tuy vậy chúng tôi vẫn cung cấp báo giá tham khảo để quý khách hàng có thể cân đối lựa chọn phương án phù hợp nhất với tính chất công trình cũng như mức ngân sách đầu tư của các hạng mục.

Để được tư vấn về thiết kế, tìm hiểu về kỹ thuật của sản phẩm hay nhận báo giá trần xuyên sáng Barrisol trên 1m2 hoàn thiện hãy liên hệ ngay với Dhome Việt Nam – Đại diện duy nhất độc quyền thương hiệu trần căng, trần xuyên sáng Barrisol tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những sản phẩm trần xuyên sáng với chất lượng và dịch vụ tốt nhất để giúp bạn có được những công trình có giá trị, đảm bảo về công năng, chất lượng cao về mặt thẩm mỹ.

===> Xem thêm trần xuyên sáng hcm

Tại sao nên chọn Dhome thi công trần xuyên sáng Barrisol?

Sở dĩ nên lựa chọn Dhome thi công trần xuyên sáng Barrisol do vì những lý do dưới đây:

Kỹ thuật cao, chuyên nhận thi công những công trình khó

Là 1 trong những đơn vị đầu tư sản xuất và thi công trần căng – trần xuyên sáng, Dhome có nhiều kinh nghiệm và đã thi công nhiều công trình lớn nhỏ khác nhau.

Chúng tôi luôn luôn cải thiện và nâng cấp kỹ thuật, công nghệ mới nhất để ngày càng tiến bộ, hoàn thiện trong từng dự án. Dhome cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, tự tin thi công các công trình có độ phức tạp cao như: trần xuyên sáng lượn sóng, trần 3D hay sử dụng các hiệu ứng đặc biệt,…..

Minh bạch, uy tín, trách nhiệm

Dhome luôn đặt UY TÍN lên hàng đầu. Chúng tôi lấy sự hài lòng của quý khách làm thước đo chất lượng. Đội ngũ ngũ viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn tư vấn và trao những phương án thi công tối ưu nhất cho quý khách hàng. Mọi thông tin đều được công khai, minh bạch tới quý vị.

Nhận tư vấn & báo giá trần xuyên sáng Barrisol hiện tại

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *