Văn phòng Brand Biz – Vì sao cần thiết kế văn phòng đẹp?

thiet-ke-noi-that-van-phong-6


Thiết kế nội thất văn phòng cho 1 doanh nghiệp tiên tiến hiện nay thật không dễ dàng, thiết kế cần đề cao sự độc đáo trong mẫu mã, tính tương tác của các bộ phận làm việc, tính linh động và kết hợp của các bộ phận, sự tự do cho mỗi cá nhân, thương hiệu của doanh nghiệp…
Các thiết kế văn phòng của những tổ chức lớn phần nào đề đạt được những chỉ tiêu bắt buộc như trên. Việc đơn vị lớn hay nhỏ, đầu tư chi phí nhiều hay ít không còn là nguyên tố quan trọng mà trong thiết kế văn phòng, việc mang lại cho khách hàng được các văn phòng đẳng cấp, nói hộ cho họ mong muốn của văn hóa đơn vị mới là nguyên tố hàng đầu.
thiet-ke-noi-that-van-phong (6)

Không gian văn phòng ảnh hưởng tới năng suất của viên chức

Không sai khi cho rằng năng suất của viên chức phụ thuộc phần nhiều vào kiểu dáng nội thất văn phòng. Sẽ không người nào muốn giải quyết công việc trong một căn phòng bí bách, thiếu ánh sáng và bừa bộn cả. Hãy bỏ ra vài giây để nhìn lại không gian văn phòng của bạn hiện tại. Giả dụ bạn thấy được số đông những điều trên thì thật sự bạn đang hủy hoại sự sáng tạo và niềm say mê làm việc của chính cấp dưới bạn!
Văn phòng không chỉ là nơi giải quyết công việc mà còn là nơi thư giãn của nhân viên. Chính vì thế hãy tạo ra một môi trường khiến cho tâm trạng của nhân viên được thoải mái, đem đến sự sáng tạo bất tận và ham công việc. Cấp dưới sẽ cảm thấy hăng hái, siêng năng làm cho việc hơn ví như được ngồi trong một văn phòng đẹp suốt 8 tiếng đồng hồ. Tôi dám chắc bạn sẽ phải sửng sốt về năng suất công việc của cấp dưới sau khi đổi thay toàn bộ diện mạo của văn phòng.
thiet-ke-noi-that-van-phong (11)
thiet-ke-noi-that-van-phong (2)
thiet-ke-noi-that-van-phong (9)

Mẫu mã văn phòng bộc lộ đẳng cấp của đơn vị

Văn phòng cũng sẽ là nơi để bạn đón tiếp khách hàng, đối tác tới làm việc tại đơn vị. Ấn tượng ban đầu của người mua và đối tác về doanh nghiệp là vô cùng quan trọng. Sẽ không hề làm quá giả dụ cho rằng kiểu dáng nội thất văn phòng có thể tác động trực tiếp đến ý định cộng tác giữa hai bên. Cho nên đừng để bỏ lỡ cơ hội cộng tác đầy tiềm năng chỉ vì không gian văn phòng chưa đẹp.
thiet-ke-noi-that-van-phong (8)
thiet-ke-noi-that-van-phong (10)
thiet-ke-noi-that-van-phong (7)

Công ty Thiết kế nội thất ARTBOX 

Có kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành nghề thiết kế nội thất, chúng tôi rất vinh hạnh là đơn vị nhận được sự tin tưởng của hầu hết các dự án to nhỏ trải khắp những thành phố trên cả nước. Luôn làm việc theo phương châm:

Tư duy sáng tạo – Thi công chuyên nghiệp – Bảo hành nhiệt thành

Công ty thiết kế nội thất ARTBOX luôn cam kết mang đến sự tận tâm, lòng nhiệt huyết trong từng công trình của quý khách hàng.

Lực lượng kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, thông đạt chuyên môn và luôn cập nhật các khuynh hướng nội thất mới nhất trên thế giới để khách hàng khi đến với công ty có thể thoải mái tham khảo, chọn lọc mẫu mã mong muốn cho không gian của mình.

thiet-ke-noi-that-van-phong (3)

thiet-ke-noi-that-van-phong (4)

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc