Thiết kế kiến trúc, nội thất khách sạn tại Thái Bình

thiet-ke-noi-that-khach-san-thai-binhThiết kế nội thất khách sạn giờ đây trở thành vô cùng quan trọng khi khách sạn không chỉ là nơi nghỉ chân, tạm trú trong các lần đi xa.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo nên 1 không gian ấn tượng, đúng như mong muốn của chủ khách sạn. Chính do đó, hàng ngũ KTS luôn nghiên cứu cẩn thận và đưa ra phương án hợp lý nhất cho từng không gian.

thiet-ke-noi-that-khach-san-thai-binh-1

 

Mặt tiền

 

Ngay lúc đặt chân tới khách sạn, các bạn đã bị choáng ngợp bởi cổng chào và mặt tiền đẳng cấp, sang trọng.

thiet-ke-noi-that-khach-san-thai-binh

 

Đối với khách sạn thì mặt tiền quyết định đến rất nhiều thứ, nó biểu thị sự kinh nghiệm, đẳng cấp của cả hệ thống khách sạn tới quý khách hàng. Dù cho quy mô khách sạn là 5 sao, 4 sao hay khách sạn bình dân thì chúng ta đều bị lôi kéo bởi thiết kế vẻ ngoài đẹp, thú vị.

Phòng khách sạn

Sở hữu nhiệm vụ đem lại sự thả sức, trải nghiệm xuất sắc đến người dùng, lực lượng KTS đã nghiên cứu và đàm luận kĩ lưỡng để tiến đến phương án tốt nhất cho thiết kế nội thất phòng khách sạn.

thiet-ke-noi-that-khach-san-thai-binh-2

 

 

 

 

 

Nhà hàng

1 nhà hàng nhỏ được thiết kế bên trong khách sạn để chuyên dụng cho các bạn. Tông màu sáng và thiết kế mẫu mã đẳng cấp tạo nên không gian chuẩn nhà hàng 5 sao ngay tại khách sạn. Tại đây các bạn sẽ được thưởng thức bữa sáng giàu dinh dưỡng, bữa trưa ngon miệng và bữa tối sang chảnh bởi các đầu bếp bậc nhất của khách sạn. Không gian chuẩn nhà hàng 5 sao ngay trong khách sạn. Bữa tối bên người thân sẽ hoàn hảo hơn nhờ sự đẳng cấp của nơi đây.

 

 

 

thiet-ke-noi-that-khach-san-thai-bình-5

Phòng tiệc

thiet-ke-noi-that-khach-san-thai-binh-6

Ngoài những chức năng thường sở hữu như khách sạn khác thì thiết kế nội thất khách sạn tại Thái Bình còn bố trí thêm phòng tiệc cho khách. 2 phòng tiệc theo 2 tông màu khác nhau để bạn thoải mái chọn lựa tông màu phù hợp cho bữa tiệc của mình.

 

 

 

 

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất khách sạn tại Thái Bình, hy vọng các bạn thấy thích mẫu thiết kế này và tìm được cho mình thêm nhiều ý tưởng cho thiết kế không gian khách sạn tương lai!

>>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất đẹp

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc