Thiết kế chung cư sự hoàn hảo trong sử lý ánh sáng và màu sắc

thiet-ke-chung-cu-dep-kuri07-minDiện tích: 110,0 mét vuông
Năm: 2019

thiet-ke-chung-cu-dep-kuri07-3-min

Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Công việc thiết kế chung cư được thực hiện dựa trên một số thành phần hiện tại không thể thay đổi: cột bê tông cốt thép, dầm và tường, hoặc các vị trí của các lỗ thoáng đều được giữ nguyên mà không có bất kỳ sự tác động mạnh hay đập phá.

thiet-ke-chung-cu-dep-kuri07-3-min

Được thực hiện trong một khuôn khổ liên quan đến những hạn chế như vậy, thì việc xem xét cẩn thận để đưa ra những điểm mạnh và thiếu sót ra ánh sáng, quá trình này có ý nghĩa rất quan trọng.

thiet-ke-chung-cu-dep-kuri07-3-min

Sự tỉ mỉ và quan tâm đặc biệt đã được thực hiện liên quan đến tông màu ánh sáng và lượng không gian trong mỗi phòng để tạo ra một không gian thư giãn và sống một cách tuyệt vời nhất cho gia chủ .

thiet-ke-chung-cu-dep-kuri07-min

Với việc xoay quanh sở thích và yêu cầu của chủ nhà, việc thiết kế chung cư thành một không gian sống lý tưởng là điều mà chúng tôi luôn quan tâm. Với thiết kế chung cư tinh tế sẽ giúp chủ nhà có được các phút giây hưởng thụ kvà nghỉ ngơi tuyệt vời sau những giờ làm việc mệt mỏi, hạnh phúc bên cạnh gia đình. Không những thế

Tư vấn thiết kế nội thất chung cư

Hy vọng với những thiết kế chung cư như trên sẽ giúp bạn  ý tưởng cho không gian sống của riêng mình.

Nếu như bạn gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình thiết kế nội thất, thi công chung cư nói riêng và những dự án nội thất như nhà ở, khách sạn…

Hãy liên hệ ngay với Kiến trúc nội thất để nhận được sự giải đáp tận tâm từ những chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn không gian tiện nghi nhất, cùng tầm giá phải chăng nhất trên thị trường.

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc