Phong cách thiết kế nội thất căn hộ penthouse Hoa Hồng

thiet ke noi that penhouse 2Khi nhắc đến căn hộ penthouse, ta chắc chắn sẽ nhắc đến sự đẳng cấp và lộng lẫy của nó. Việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất cho không gian này rất quan trọng bởi ngoài thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ thì diện tích của căn hộ lớn nên việc thiết kế sao để tận dụng  được hết diện tích sử dụng là khá cần thiết.

Căn hộ penthouse là gì?

thiet ke noi that penhouse 1

Penthouse là căn hộ nằm ở vị trí cao nhất của một tòa nhà với diện tích lớn. Thay vì để trống không gian của tầng trên cùng thì các chủ đầu tư đã tận dụng và biến nó trở thành một không gian sống vô cùng ấn tượng.

Không chỉ sở hữu diện tích lớn mà căn hộ penthouse còn có được quang cảnh xung quanh bao quát rộng khiến ai cũng phải siêu lòng. Chính những điểm mạnh này là yếu tố để xác định mức giá cho căn hộ.

Phong cách thiết kế sang trọng

thiet ke noi that penhouse 2

Diện tích lớn của căn hộ lại chính là điều khiến các kiến trúc sư phải đau đầu, làm thế nào để có thể tận dụng được hết diện tích sử dụng mà không làm không gian bị trống trải hay quá lạm dụng. Tuy nhiên, lựa chọn hàng đầu cho những “bài toán khó” này không đâu khác lại chính là phong cách thiết kế nội thất cổ điển, sang trọng.

Phong cách cổ điển luôn thích hợp với những không gian có diện tích lớn nhờ vào đồ nội thất. Kích thước của nội thất quyết định rất nhiều đến sự thông thoáng của không gian. Đối với căn hộ penthouse Hoa Hồng thì nội thất cổ điển là mảnh ghép còn thiếu để hoàn thiện một bức tranh hoàn hảo.

thiet ke noi that penhouse 3

Từng bộ đèn chùm, từng chiếc ghế đến từng mẫu đồ decor nhỏ bé đều trở nên vô cùng hoàn hảo trong không gian này. Yếu tố tự nhiên như ánh sáng và gió luôn đóng vai trò quan trọng trong mọi công trình thiết kế. Ngoài việc tập trung vào nội thất thì chú trọng vào ánh sáng tự nhiên và gió cũng sẽ khiến không gian sống của bạn giá trị hơn rất nhiều.

thiet ke noi that penhouse 4

thiet ke noi that penhouse 5

Hy vọng mẫu thiết kế nội thất căn hộ penthouse Hoa Hồng này có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng đột phá cho không gian sống tương lai của bạn.

>>> Tham khảo thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư đẹp

 

 

 

 

 

 

 

 

 

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc