Kiểu dáng kiến trúc nhà hàng châu Âu hiện đại, sang chảnh

24 lượt xem Tin tức
kien-truc-nha-hang-4Bắt tay vào kinh doanh nhà hàng bạn cần có các kiến thức cơ bản để tạo được một không gian ấn tượng, hấp dẫn thực khách. Thiết kế kiến trúc nhà hàng châu Âu đang là sự chọn lọc số một trong giới kinh doanh nhà hàng. Nhà hàng châu Âu sẽ đem lại cho khách hàng các trải nghiệm thú vị bởi không gian mang đậm hơi hướng phương tây và các món ăn có hương vị khác biệt. Hãy nằm lòng những kinh nghiệm thiết kế kiến trúc nhà hàng châu Âu trong bài viết dưới đây của Kiến trúc nội thất nhé.

Phong thủy trong kiến trúc nhà hàng châu Âu

kien-truc-nha-hang-1

Lựa chọn phong thủy tốt giúp gia chủ ăn nên làm ra, mang lại nhiều tài lộc. Xác định kinh doanh nhà hàng cần lựa chọn mặt bằng hợp mệnh với chủ quán. Đất đẹp là không ở tại vị trí có đường đâm thẳng vào nhà hàng, không nằm trên cống, rãnh xả thải. Cũng không nên đặt nhà hàng đối diện ngân hàng vì điều đó sẽ làm mất đi tài lộc. Nhà hàng nằm trên những trục đường trung tâm, vị trí thuận lợi giúp thu hút khách, kinh doanh phát đạt.

Kiến trúc nhà hàng châu Âu hiện đại, sang trọng

kien-truc-nha-hang-3

Kiến trúc nhà hàng nên tính toán, sắp đặt hợp logic để bộc lộ được sự hài hoà, tinh tế. Giúp thực khách có được những trải nghiệm thú vị, thoải mái. Nhờ đấy mà nhà hàng sẽ ăn điểm lớn với thực khách.

Màu sắc kiến trúc nhà hàng châu Âu

kien-truc-nha-hang-2

Nhà hàng nên sử dụng các màu như trắng, vàng nhẹ, ánh kim…Có thể điểm thêm màu xanh tươi mát hoặc màu xanh lục, màu đỏ. Những màu sắc này cũng góp phần giúp tâm trạng của thực khách thoải mái, vui vẻ hơn khi thưởng thức các món ăn tại nhà hàng.

Ánh sáng trong kiến trúc nhà hàng châu Âu

Chọn loại ánh sáng phù hợp với không gian nhà hàng giúp không gian hấp dẫn hơn, được lòng thực khách. Nên chọn bộ đèn chùm có ánh sáng cùng tông màu với tone màu chủ đạo của nhà hàng. Ánh sáng trắng và ánh sáng màu vàng nắng là lựa chọn hợp lý cho không gian nhà hàng của bạn.

Lựa chọn nội thất nhà hàng châu Âu

Theo phong cách đương đại, sang chảnh thì bạn cần lựa các đồ nội thất toát lên vẻ hiện đại, quyến rũ thực khách từ ấn tượng đầu tiên. Lựa chọn nội thất nhà hàng thích hợp cũng giúp bạn tạo được cá tính, thương hiệu chỉ riêng mình có.

kien-truc-nha-hang-5

Hy vọng với bài viết này của Kiến trúc nội thất – http://kientrucnoithat.info/ bạn sẽ tìm được thêm ý tưởng thiết kế kiến trúc nhà hàng châu Âu cho không gian nhà hàng của bạn. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thiết kế thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc