Kiến trúc nội thất chung cư của nữ doanh nhân UkraineKiến trúc sư: PVA
Diện tích:73,0 mét vuông
Năm:2019

kien-truc-noi-that-chung-cu-Concrete66-min
Mô tả văn bản được cung cấp bởi các kiến ​​trúc sư. Dự án của chúng tôi nằm ở Kiev, Ukraine. Một trong những đặc điểm chính của giải pháp kiến ​​trúc nội thất chung cư của tòa nhà có tên SkyLine trong đó căn hộ được đặt – Mặt bằng tầng tròn và tường ngoài. Đó là một thử nghiệm cho nhóm của chúng tôi để tạo ra không gian độc đáo trong một kế hoạch cải tạo bất thường như vậy. Căn hộ này được thiết kế cho nữ doanh nhân, người biết chính xác những gì cô ấy muốn từ nhà riêng của mình – chức năng và những điều dễ thương dù là nhỏ nhất.

kien-truc-noi-that-chung-cu-Concrete66-8-min

Kiến trúc nội thất chung cư đẹp

Nhóm của chúng tôi đã đặc biệt chú ý đến sự kết hợp màu sắc, chúng tôi quyết định thêm màu xanh lá cây và màu hồng mềm mại cho ghế sofa và ghế bar để cho thấy rằng ngay cả trong bức tường bê tông này, sự ấm áp và dịu dàng cũng có chỗ đứng. Lấy cảm hứng từ kết cấu của cột bê tông bản địa ở trung tâm căn hộ, chúng tôi quyết định giữ nó như cũ và thêm một vật liệu trang trí với màu sắc giả bê tông lên trần nhà để hỗ trợ.

kien-truc-noi-that-chung-cu-Concrete66-14-min
Trần “giả” ẩn tất cả các kết nối dịch vụ công cộng và hệ thống điện. Chúng tôi cố gắng chỉ sử dụng các vật liệu tự nhiên như sàn gỗ, lớp hoàn thiện kim loại của khu vực nhà bếp, chậu rửa bê tông, đá cẩm thạch Ấn Độ trên đỉnh đảo bếp. Sự chiếu sáng cho khu vực đã được giải quyết bằng cách tạo ra nhiều bức tường kính cho phép ánh sáng ban ngày chiếu vào xung quanh căn hộ.

kien-truc-noi-that-chung-cu-Concrete66-9-min
Các bức tường kính cho phép ánh sáng ban ngày chiếu vào xung quanh căn hộ.
kien-truc-noi-that-chung-cu-Concrete66-15-min
Bản vẻ mặt bằng căn hộ chung cư

Tư vấn kiến trúc nội thất chung cư

Hy vọng với dự án kiến trúc nội thất chung cư chúng tôi giới thiệu như trên sẽ giúp bạn  ý tưởng cho không gian sống  của riêng mình.

Nếu như bạn gặp bất kì khó khăn nào trong quá trình thiết kế nội thất, thi công căn hộ chung cư nói riêng và những dự án nội thất như nhà ở, khách sạn…

Hãy liên hệ ngay với Kiến trúc nội thất để nhận được sự giải đáp tận tâm từ những chuyên gia thiết kế nội thất hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn không gian tiện nghi nhất, cùng tầm giá phải chăng nhất trên thị trường.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc