Kiến trúc nội thất chung cư hiện đại – hương vị Umami

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-minthiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-min

Ý tưởng kiến trúc nội thất chung cư hiện đại

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-11-min

Các cư dân của căn hộ 141 mét vuông tại này muốn có một không gian linh hoạt và tích hợp. Và nhà bếp sẽ là trái tim của ngôi nhà. Kiến trúc nội thất chung cư hiện đại bao gồm hai phòng ngủ, phòng TV, phòng khách, nhà bếp và khu vực giặt là. Ngoài ra, các khách hàng muốn tạo ra một kết nối mạnh mẽ với bản sắc của văn hóa địa phương. Nêu bật các đặc điểm ban đầu của tòa nhà hiện đại, pha trộn với các tác phẩm nghệ thuật và thiết kế được thu thập bởi các nhà cung cấp trên khắp thế giới.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-11-min

Khi được hỏi họ tưởng tượng căn hộ sẽ thế nào về hương vị, khách hàng trả lời: Um Umami. Umami được coi là hương vị thứ sáu, giúp tăng cường và thúc đẩy sự kết hợp giữa các hương vị khác. Dự án sau đó được sinh ra từ khái niệm này, nơi các khu vực sinh hoạt được ưu tiên và nhà bếp, giống như hương vị Umami, có sức mạnh đoàn kết mọi người xung quanh.

Kiến trúc tích hợp

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-3-min

Do đó, phòng khách và nhà bếp đã được tích hợp để tạo ra một không gian rộng hơn, thông gió chéo và ánh sáng tự nhiên, cũng như kích thích cuộc gặp gỡ giữa con người và các hoạt động khác nhau diễn ra đồng thời. Phòng TV, trước đây là phòng ngủ thứ ba, cũng được mở ra phòng khách và nhà bếp thông qua cửa trượt, cho phép gia chủ và những người thân lựa chọn giữa toàn bộ sự riêng tư hoặc tích hợp. Một tủ sách bằng sắt thấm đánh dấu trục kết hợp tất cả các phòng, do đó củng cố kết nối giữa tất cả các hoạt động trong khu vực sinh hoạt.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-7-min

Cấu trúc và tính năng của căn hộ ban đầu được tiết lộ để trở thành nhân vật chính của dự án. Sàn gỗ nguyên bản, các vật liệu thô và tự nhiên và tấm bê tông lộ ra cho thấy ảnh hưởng của phong cách Brutalist trong nội thất, nơi mà sự thật về cấu trúc của nhà vua được khám phá. Đồ nội thất hiện đại và các món đồ từ thập niên 60 được trộn lẫn với nhau trong phòng khách, ngoài ra còn có các chi tiết đầy màu sắc tương phản với sự mộc mạc và lạnh lẽo của bê tông. Kiến trúc nội thất chung cư hiện đại với nhà bếp mở có một đặc tính công nghiệp, với đảo thép không gỉ, cửa sắt và kính, và lắp đặt điện tiếp xúc.

Sự xuất hiện của chủ nghĩa táo bạo trong kiến trúc nội thất chung cư

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-2-min

Sự nhấn mạnh vào cấu trúc và các cơ chế của nó, điển hình của chủ nghĩa tàn bạo, cũng có mặt trong phòng ngủ của cặp vợ chồng. Các khách hàng đã cho phép chúng tôi để tạo ra một căn phòng táo bạo hơn, dẫn đến một thiết lập bố trí độc đáo, trong đó phòng tắm và tủ quần áo được tích hợp hoàn toàn với phòng ngủ, và thông qua sự minh bạch từ cửa kính, mỗi chức năng được tiết lộ. Điều này đã tạo ra một không gian rộng hơn, trôi chảy, thông gió và ánh sáng tự nhiên cho căn phòng.

thiet-ke-noi-that-chung-cu-dep-Semerene-19-min

Phòng tắm và tủ quần áo được làm bằng sắt và kính và được lót bằng xi măng, cho thấy một khối lập phương nổi bật so với phần còn lại của bộ. Gương ở phía sau tạo cảm giác rộng rãi và đưa thảm thực vật từ bên ngoài vào khu vực phòng tắm. Xi măng được áp dụng trong cả sàn và tường mang đến trải nghiệm tắm mộc mạc và tự nhiên tương phản với sự quý phái của đá cẩm thạch Carrara và các phụ kiện phòng tắm cổ điển. Kết quả là một khung cảnh vượt thời gian, nơi các vật liệu tự nhiên thể hiện thông qua các kết cấu và hình dạng tương phản, giữa trọng lượng và độ nhẹ, tạo ra một trải nghiệm phong phú

thiet-ke-noi-that-chung-cu

Hãy liên hệ ngay với Kiến trúc nội thất nếu bạn đang muốn đau đầu đi tìm một công ty chuyên về thiết kế và thi công tại Hà Nội. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho các bạn không gian tiện nghi nhất, cùng tầm giá phải chăng nhất trên thị trường.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc