Giải pháp toàn diện cho kiến trúc nội thất chung cư cũ

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-minMột trong những thách thức lớn nhất trong việc cải thiện kiến trúc nội thất chung cư cũ là sửa chữa những khiếm khuyết về cấu trúc hình ảnh trước đây bị che khuất bởi những bức tường. Trước khi loại bỏ các bức tường hoặc thay đổi bố cục, điều cần thiết là phân tích dự án theo ba chiều.

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-min
Không gian căn hộ

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-3-min
Kiến trúc nội thất chung cư với bố cục được tu sửa theo xu hướng hiện đại và nhu cầu của khách hàng. Ý tưởng định hình lại các khối lượng được dựa trên cấu trúc của căn hộ.
Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của công viên và đường chân trời thành phố, những bức tường trắng phản chiếu ánh sáng và tạo ra bầu không khí của một phòng trưng bày nghệ thuật. Một bức tranh vải trống để người dân kể câu chuyện của chính mình thông qua nghệ thuật. Sàn gỗ cứng ban đầu đã được bổ sung và phục hồi, tương phản nơi này.

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-8-min
Sử dụng đèn gián tiếp trong kiến trúc nội thất

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-17-min
Trong hầu hết các dự án kiến trúc nội thất chung cư của chúng tôi, thường sử dụng đèn gián tiếp thay vì đèn chiếu sáng trên trần nhà. Kỹ thuật này phản chiếu ánh sáng trên trần tạo ấn tượng về trần nhà cao hơn và có bố cục rõ ràng.

Bố cục kiến trúc nội thất chung cư

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-6-min
Bố cục phải chịu những thay đổi cần thiết sau: Phòng khách quá lớn, do đó một phần của nó được sử dụng để mở rộng phòng khách bằng cách định hình lại hai bức tường và các dầm cùng nhau xác định khái niệm của dự án. Phòng này kết nối khu vực xã hội với khu vực riêng tư của căn hộ. Phòng ngủ chính được sửa sang lại hợp nhất hai phòng ngủ thành một, tạo đủ không gian để làm việc, ăn mặc và ngủ.

kien-truc-noi-that-chung-cu-FEATURED_IMAGE-16-min

 

Trên đây là mẫu kiến trúc nội thất chung cư mang phong cách hiện đại. Mong rằng sẽ đem lại bạn những ý tưởng tuyệt vời cho thiết kế nội thất cho căn hộ của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm các công trình mà chúng tôi đã thực hiện tại http: kientrucnoithat.info

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc