6 mẹo thiết kế nội thất thông minh để giúp ngôi nhà của bạn tỏa sáng

thiet-ke-noi-that-thong-minhCho dù bạn vừa mới chuyển nhà hay đang có một căn nhà nhỏ bé, bạn muốn sáng tạo không gian căn hộ của mình một cách mới mẻ, nhanh chóng với giá thành ít. Chúng tôi có một số thủ thuật thiết kế nội thất thông minh trực tiếp từ các chuyên gia. Những lời khuyên này rất dễ dàng, bạn có thể thực hiện chúng với ít nỗ lực và chi phí.

thiet-ke-noi-that-thong-minh

Đôi khi những điều nhỏ nhất tạo ra tác động lớn nhất. Nó có thể là sự bổ sung của một tấm gương, một bức tranh, một ngọn đèn hoặc thậm chí là một cái cây. Có thể bạn muốn trang chí cho bức tường của bạn, làm sáng căn phòng hoặc thêm chút ấm áp cho không gian sống của bạn. Hãy xem những lời khuyên thiết kế thông minh này và xem chúng có thể truyền cảm hứng cho bạn như thế nào!

1. Sơn phòng nhỏ với màu sắc nhẹ nhàng

Phòng khách ở trên là một ví dụ tuyệt vời về cách tối đa hóa một không gian sống nhỏ. Một căn phòng có kích thước này có xu hướng có vẻ chật chội, những cửa sổ lớn. sử dụng sơn tường với màu sắc nhẹ nhàng và sử dụng gương phù hợp giúp phản chiếu ánh sáng tự nhiên tràn vào từ cửa ra vào và cửa sổ.

thiet-ke-can-ho-thong-minh-dẹp

Đây là một bí mật trang trí nội thất thông minh. Sử dụng gương cho ảo ảnh quang học của không gian khiến căn phòng của bạn dường như lớn hơn thực tế. Ở phía đối diện của quang phổ, sơn một căn phòng với màu tối hơn sẽ tạo cảm giác nhỏ hơn. Ngay cả với sự phong phú của ánh sáng tự nhiên và vị trí thông minh của những chiếc gương, căn phòng này trong một bóng râm tối hơn sẽ mang lại cảm giác nhỏ hơn.

2. Sử dụng gương trang trí để thêm ánh sáng

su-dung-guong-trong-thiet-ke-noi-that
Như bạn đã thấy, gương là tuyệt vời để làm cho một không gian nhỏ cảm thấy lớn hơn. Đối với các phòng lớn hơn hoặc một phòng có ít ánh sáng tự nhiên, đặt gương trực tiếp từ cửa sổ sẽ tăng độ sáng tức thì. Gương trang trí cũng có thể được sử dụng thay cho nghệ thuật để lấp đầy không gian tường trống. Lớn hay nhỏ, gương thêm ánh sáng và kích thước cho không gian sống của bạn.

3. Sử dụng giá treo nồi trong thiết kế nội thất

Tôi dành nhiều thời gian trong nhà bếp của mình để chuẩn bị bữa ăn và giải trí, vì vậy có vẻ phù hợp rằng không gian nhà bếp xứng đáng được dành tình yêu để thiết kế nội thất đẹp cho không gian này. Một trong những thủ thuật thiết kế nhà bếp tốt nhất có chức năng và đẹp là thêm giá treo nồi.

su-dung-gia-treo-noi-trong-thiet-ke-noi-that-thong-minh

Thiết kế nội thất căn hộ thông minh với  giá treo nồi cho phép bạn hiển thị dụng cụ nấu ăn của bạn và giải phóng không gian tủ. Chúng có nhiều kích cỡ và kiểu dáng, vì vậy hãy đo không gian bếp của bạn trước khi bạn đi mua sắm. Hãy chắc chắn để dành thêm một ít tiền cho những chiếc nồi và chảo mới mà bạn muốn mua!

4. Thêm màu xanh với cây trồng trong nhà trong trang trí nội thất

cay-xanh-trong-thiet-ke-noi-that
Thiết kế căn hộ thông minh bằng việc thêm cây vào không gian sống của bạn là một cách ít tốn kém để bổ sung bằng cách thêm màu sắc và kết cấu. Cây không chỉ đẹp, chúng có thể giúp làm sạch không khí trong nhà bạn và kiểm soát độ ẩm. Cây trồng trong nhà giữ cho ngôi nhà của bạn khỏe mạnh bằng cách hấp thụ các chất ô nhiễm và loại bỏ khí độc hại từ không khí. Thêm vào đó, chúng làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy sống động hơn!

5. Thiết kế nội thất thông minh với vẽ tường hoặc hình nền tủ sách của bạn

Khi nói đến ý tưởng thiết kế nội thất thông minh, thì thêm một màu sắc là một cách nhanh chóng để làm sáng và tái tạo năng lượng cho bất kỳ phòng nào! Một dự án sáng tạo đơn giản như vẽ một bức tường có thể ngay lập tức tiếp sức và biến đổi không gian của bạn.

ve-hoac-son-tu-sach-trong-thiet-ke-noi-that

Tủ sách tích hợp này là cơ bản và chức năng, nhưng nội thất màu xanh tươi sáng mang nó vào cuộc sống. Một trong những ý tưởng thiết kế phòng giá cả phải chăng nhất sẽ biến đổi một không gian là áp dụng một lớp sơn bất ngờ ở đâu đó. Tủ sách là một nơi dễ dàng để bắt đầu, bởi vì bạn không cần phải vẽ một khu vực rộng lớn. Những nơi thú vị khác để thêm một màu sắc bao gồm bên trong tủ quần áo, hành lang và trần nhà.

6. Thiết kế căn hộ thông minh với thảm trải sàn

Sàn gỗ cứng dễ bảo trì, nhưng chúng thiếu sự thoải mái của sàn trải thảm, đặc biệt là trong những tháng mát mẻ. Một mẹo thiết kế nhà ấm cúng là thêm thảm trải sàn vào không gian sống của bạn để thêm sự ấm áp, kết cấu, màu sắc và cá tính.

dung-tham-khu-vuc-trong-thiet-ke-noi-that-thong-minh

Sử dụng thảm và vải khác nhau để thể hiện phong cách cá nhân của bạn. Hoặc thêm một vài tấm thảm có cùng hoa văn và vải, hoặc họa tiết khác nhau nhưng cùng màu. Các khả năng sáng tạo là vô tận.

Bạn có thể thay đổi thảm khu vực của bạn để phản ánh các mùa, sử dụng tông màu ấm hơn và vải cho mùa đông và nhẹ hơn cho mùa hè.
Điều gì truyền cảm hứng cho bạn? Hãy cùng chúng tôi cập nhất những xu hướng, ý tưởng mới nhất cho thiết kế nội thất : TẠI ĐÂY

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc