5 tiêu chí thiết kế nội thất văn phòng VietstarLand – Hà Nội

thiet ke noi that van phongVăn phòng chuẩn là nơi đem lại niềm ham mê công việc, khơi nguồn sáng tạo vô tận cho nhân viên.

Hãy cùng tham quan thiết kế văn phòng Bất động sản Vietstarland để hiểu được 5 yếu tố quan trọng này là gì.

1. Văn phòng biểu lộ sự giỏi, đẳng cấp

thiet-ke-noi-that-van-phong

Văn phòng tổ chức là nơi tiếp đón khách hàng hay đối tác đến hợp tác làm việc, kí kết giấy tờ. Chính vì thế, nếu như cho rằng văn phòng là bộ mặt của doanh nghiệp là không hề sai. Biểu thị sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty trước hết từ sự đón tiếp tới phương pháp làm việc để có được ấn tượng đẹp nhất trong mắt khách hàng, đối tác. Ấn tượng ban đầu sẽ mở ra cho bạn cơ số những cơ hội để thành công.

2. Không gian thoáng đạt

thiet-ke-noi-that-van-phong

Không gian văn phòng mở sẽ đem lại sự rộng rãi, thoáng đãng. Nhân viên cũng có thể thuận lợi đàm luận, tạo mối liên kết với đồng nghiệp khác. Không gian văn phòng cũng tác động nhiều lên năng suất khiến cho việc và sự sáng tạo của nhân viên. Đừng để 1 không gian làm việc chật hẹp, bí bách khiến công ty bạn mất đi 1 người nhân viên giỏi giang hay năng suất sụt giảm gây tổn thất cho công ty.

3. Màu sắc phù hợp

noi-that-van-phong

1 nhân viên phải dành nhiều thời giờ để làm việc tại văn phòng, do đó màu sắc cũng tác động lớn lên tâm lý của viên chức. Đừng dùng màu có thể gây cảm giác ức chế, âm u. Hãy chọn màu xanh (xanh lá nhạt và xanh dương) nếu bạn muốn tăng khả năng tập trung. Màu đỏ để kích thích sự sôi nổi ở viên chức. Hoặc màu vàng để tăng trí thông minh.

4. Đảm bảo chiếu sáng phải chăng

thiet-ke-noi-that-van-phong

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng khi gây ảnh hưởng trực tiếp đến đôi mắt của con người. Đảm bảo chiếu sáng tốt là điều cần phải có để thực hiện tốt công việc. Trong cách thức thiết kế văn phòng làm việc nên chọn các loại thiết bị chiếu sáng sở hữu ánh sáng trắng như đèn tuýp, downlight… và thường nên dùng hình thức chiếu sáng gián tiếp để hạn chế bị lóa khi làm việc. Nên phối hợp giữa đèn và ánh sáng tự nhiên không gây nhức, mỏi mắt cho viên chức mà còn tiết kiệm điện năng.

5. Nội thất văn phòng

noi-that-van-phong

1 mẫu ghế thoải mái, 1 bàn làm việc đủ rộng và phù hợp là 1 yếu tố giúp nâng cao năng suất của viên chức. Nhân viên văn phòng luôn bị các triệu chứng như đau lưng, thoái hóa đốt sống cổ và đau bàn tay do phải gõ bàn phím nhiều. Do đó ngồi làm việc lâu thì phong thái ngồi rất quan trọng. Hãy chọn lựa nội thất thích hợp để giảm thiểu được tối đa các căn bệnh mà dân văn phòng hay mắc phải.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc