5 mẹo phong thủy giúp mang đến tài lộc bạn nên biết

treo-anh-cuoi-o-dau-giuongPhong thủy là tất cả về việc tạo ra sự hài hòa giữa nội tâm của bạn và thế giới xung quanh bạn, nhưng để kết hợp nó vào ngôi nhà của bạn là một điều khó khăn.

Tương tự như các xu hướng mới nhất trong công nghệ, thời trang hoặc thiết kế, định nghĩa về phong thủy tốt không ngừng phát triển.

Việc thiết kế nội thất theo phong thủy đòi hỏi kiến trúc sư phải mất nhiều năm kinh nghiệm.

Nếu bạn muốn tích hợp hoàn toàn phong thủy vào nhà của bạn, Chúng tôi khuyên bạn nên tham gia một lớp học hoặc tìm một công ty thiết kế nội thất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn thêm một chút  phong thủy tốt vào thiết kế không gian của mình, thì đây là một số mẹo cơ bản để có được phong thủy cho ngôi nhà của bạn:

phong-thuy-trong-thiet-ke-noi-that

 

1. Giữ lại những món đồ mang lại cho bạn cảm xúc tốt.

Bạn nên biết, hóa ra vứt bỏ những đồ vật có năng lượng xấu (tức là những thứ từ các mối quan hệ trong quá khứ, tình bạn tan vỡ hoặc công việc khốn khổ) là một cách chắc chắn để mang một số phong thủy tốt vào nhà bạn.

phong-khach-dep-chuan-phong-thuy

Chúng tôi tin rằng việc nên giữ những món quà được tặng cho bạn bời  những người yêu thương bạn như gia đình và bạn bè của bạn. Và hãy giữa những món đồ thật sự mang lại cảm giác vui vẻ và hạnh phúc cho bạn tại những khu vực tuyệt vời, vì việc trưng bầy quá nhiều sẽ khiến không gian của bạn trở lên lộn xộn

2. Luôn thêm thiên nhiên vào trong thiết kế căn nhà của bạn

Noi-that-phong-thuy-cho-menh-hoa
Từ việc hạ nhiệt không gian của bạn đến giảm căng thẳng, không có gì mà một cây phong thủy không thể khắc phục. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi một số loại cây nhất định có thể thúc đẩy phong thủy tốt. Cây xanh liên quan đến những gì chúng ta gọi là yếu tố gỗ và thúc đẩy khái niệm tăng trưởng và mở rộng, theo phong thủy giải thích. Cây cối giúp cho chúng ta mang thiên nhiên vào ngôi nhà của chúng ta.

thiet-ke-noi-that-phong-khach-chung-cu

Chúng tôi khuyên bạn nên mua những cây có vẻ ngoài mềm mại, tròn trịa như cây hồng môn, cây kim tiền hoặc cây trúc phú quý…

thiet-ke-noi-that-phong-thuy2

Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên biến ngôi nhà của mình thành một khu rừng với quá nhiều cây xanh.Hãy chọn những cây xanh phù hợp và đặt nó tại vị trí phù hợp.

3. Thảm trải sản trong thiết kế phong thủy

 

thiet-ke-noi-that-phong-thuy1
Có rất nhiều yếu tố đi vào phong thủy tốt, nhưng biến ngôi nhà của bạn thành một ốc đảo ấm áp, mời gọi có thể dễ dàng như thêm một tấm thảm.

chon-tham-cho-phong-khach-theo-phong-thuy

 

Nếu bạn có sàn gỗ cứng, hãy mang theo một tấm thảm trải sàn để giúp làm mềm năng lượng nơi đó. Đây là một điều rất cơ bản, giúp gửi một thông điệp rằng chúng ta đang được nuông chiều thay vì luôn luôn đứng trên một cái gì đó cứng và lạnh lẽo.

4. Hãy mang phong thủy vào phòng ngủ

Trong một thế giới hoàn hảo, mọi căn phòng trong nhà bạn đều có phong thủy tốt, nhưng nếu bạn chỉ có thể làm lại một không gian, hãy chắc chắn đó là phòng ngủ.

phong-thuy-phong-ngu

Chúng ta dành nhiều thời gian trong phòng ngủ, vì vậy chúng tôi muốn chắc chắn rằng đó sẽ là nơi bạn đến để trẻ hóa hoặc kết nối lại với chính mình, cũng như đối với người bạn đời của mình.

trang-tri-phong-ngu-theo-phong-thuy

Tôi khuyên bạn nên chú ý đến cách trình bày phòng ngủ, đặc biệt là khi nhìn và cảm nhận về chiếc giường của bạn cũng như màu sắc được sử dụng trong phòng, làm sao giúp bạn cảm thất thật sự thoải mái và có cảm hứng nhất có thể.

5. Sử dụng khung ảnh kỷ niệm trong thiết kế phong thủy

Phong thủy là một thực hành cá nhân đáng kinh ngạc, nhưng bạn phải làm gì khi sống với bạn đời của mình? Chúng tôi khuyên bạn nên treo những bức ảnh của bạn và bạn đời của bạn, lý tưởng nhất là khi hai bạn bắt đầu hẹn hò.

treo-anh-cuoi-o-dau-giuong

 

Đây là một cách rất dễ dàng để đánh giá mối quan hệ của bạn.

 

Tôi đã gặp rất nhiều khách hàng không sử dụng hình ảnh, nhưng đó không phải là điều xấu. Chỉ cần chắc chắn rằng bạn có thể truyền cảm hứng cho bạn đời của bạn bằng các cử chỉ và lời nói yêu thương.

Hay gửi cho tôi những ý tưởng và thiết kế của bạn. Chúng ta sẽ cùng biến nó thành hiện thực! Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo các thiết kế nội thất phong thủy của bạn tại kientrucnoithat.info

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ TẢI BÁO GIÁ

(*) Thông tin bắt buộc